Trả Góp và Công Nghệ

Tốc độ điện thoại Vivo V5 plus

Thứ năm, 09/02/2017, 19:01 GMT+7

Cuộc sống ngày càng hiện đại với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của lĩnh vực công nghệ  điện tử. Các sản phẩm thông minh dần thay thế sức người và có vai trò không hề nhỏ đối trong bất kì một hoạt động nào của con người. Trong đó, điện thoại thông minh trở thành món đồ mà bất kì một ai cũng phải sở hữu. Hãng Vivo đã tung ra ngoài thị trường siêu phẩm cách đây không lâu và tốc độ điện thoại Vivo V5 plus nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chất lượng tốc độ điện thoại Vivo V5 plus

Một sản phẩm điện thoại tốt, có chất lượng cao đòi hỏi phải chạy được tốc độ đa nhiệm tốt và có những đáp ứng tích cực khi mở các ứng dụng.

Có thể nói, trong các sản phẩm điện thoại tầm trung hiện nay, tốc độ điện thoại Vivo V5 plus không hề thua kém bất kì một smart phone đến từ thương hiệu lớn nhỏ nào khác.

Cấu hình Vivo V5 Plus được trang bị chip 64bit, có tốc độ 1.8 GHz, được cài sẵn giao diện Funtouch OS 3.0.

Cấu hình này cho phép người sử dụng có thể thực hiện được các thao tác một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Bạn thử tưởng tượng nếu cầm trên tay một em smart phone sở hữu nhiều tính năng nhưng phải mất rất nhiều thời gian để máy hoạt động hay load các ứng dụng sẽ phiền hà như thế nào.

Do đó, tốc độ điện thoại Vivo V5 plus là một trong những thế mạnh khiến người sử dụng yêu thích sản phẩm này.

Tốc độ điện thoại Vivo V5 plus có gì đặc biệt?

toc_do_vivo_v5_plus

So với các sản phẩm nằm trong phân khúc điện thoại tầm trung hiện nay , Vivo V5 plus và J7 Prime được đánh giá là hai đối thủ cạnh tranh nganh ngửa nhau. Sản phẩm đến từ ông lớn Samsung được ca ngợi rất nhiều nhưng cũng có một số điểm lép vế hơn Vivo V5 plus.

Một trong những ích lợi của smart phone đối với người dùng chính là sử dung để giải trí, mà cụ thể là chơi game. Sau một vài so sánh, các chuyên gia về điện thoại đã nhận thấy, khi chạy các game phổ biến như zombie, temple run, jetpack jpyride thì tốc độ điện thoại Vivo V5 plus có phần nhỉnh hơn đối với J7.

Ngoài ra, đối với việc mở các ứng dụng cũng như tải các phần mềm, tốc độ chạy của Vivo V5 plus cũng rất tốt, chỉ mất vài giây để hoạt động.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn siêu phẩm Vivo V5 plus mà không phải lo lắng điều gì, sản phẩm này quy tụ tất cả những ưu điểm nổi bật mà khó lòng có một smartphone cùng phân khúc vượt qua được.

Nguồn: thegioitragop.vn


Người viết : admin