Tin ngắn qua ảnh

TIN TỨC

Ưu điểm Samsung Galaxy J5 Prime

Ưu điểm Samsung Galaxy J5 Prime

16:56 | 16/01/2017
Thiết kế thanh mảnh, sang trọng vậy thì ưu điểm Samsung Galaxy J5 Prime còn có những gì thú vị? Hãy cùng với thegioitragop.vn tìm hiểu xem những ưu điểm nào khiến chiếc samsung galaxy J5 Prime này được để mắt và chào đón nhé !!!
Tính năng Samsung Galaxy J5 Prime

Tính năng Samsung Galaxy J5 Prime

16:51 | 16/01/2017
Bạn yêu công nghệ? Bạn muốn mình luôn bắt kịp với xu hướng công nghệ? Vậy thì chắc hẳn bạn đang để tâm đến chiếc điện thoại dòng J Prime mới ra của Samsung đúng không? Hãy cùng thegioitragop.vn tìm hiểu về tính năng Samsung Galaxy J5 Prime
Thiết kế Samsung Galaxy J5 Prime smartphone giá rẻ

Thiết kế Samsung Galaxy J5 Prime smartphone giá rẻ

16:43 | 16/01/2017
J5 Prime là một trong những dòng điện thoại được tung ra sau sự thành công ngoài mong đợi của J7 Prime. Nhiều người đam mê công nghệ thật sự rất hào hứng và luôn hưởng ứng những xu hướng mới ra, chính vì vậy có thể nói khi nhìn thấy thiết kế Samsung Galaxy J5 Prime rất nhiều người đã ưng ý ngay khi thông tin của Samsung đưa ra sẽ tung ra thị trường một dòng điện thoại giá rẻ.
Mua Samsung Galaxy J5 Prime trả góp

Mua Samsung Galaxy J5 Prime trả góp

16:35 | 16/01/2017

Bạn rất muốn sở hữu chiếc J5 Prime mới ra của Samsung. Thế nhưng kẹt một nỗi hiện tại có quá nhiều khoản chi trả hàng tháng bạn đang gánh và đồng lương hiện tại không cho phép bạn tiêu pha, vung tay quá trán. Vậy liệu có cách nào giúp bạn có được chiếc điện thoại này thông qua trả từng ít hàng tháng hay không?. Hãy yên tâm nhé vì với thegioitragop.vn chúng tôi chính là nơi giúp bạn mua được một chiếc Samsung Galaxy J5 Prime trả góp với lãi suất hấp dẫn sẽ áp dụng ngay khi chiếc Samsung Galaxy J5 Prime cập bến 

Khả năng chụp ảnh của Samsung Galaxy J5 Prime

Khả năng chụp ảnh của Samsung Galaxy J5 Prime

16:26 | 16/01/2017
Selfie là một trong những công cụ mà điện thoại luôn cần ưu tiên phải có để có thể giúp người sử dụng cảm thấy hài lòng về chính dế yêu của mình mang lại. Khi nói đến những chiếc điện thoại mới nhất vừa ra mắt của Samsung thì người dùng sẽ nghĩ tới đầu tiên chính là điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và Galaxy J5 Prime nối nghiệp vừa tung ra của Samsung. Vậy thì giữa J7 và J5 thì Samsung Galaxy J5 Prime chụp ảnh cho ra chất lượng như thế nào ? Hãy cùng so sánh và đánh giá với thegioitragop.vn nhé !!!
Samsung Galaxy J5 Prime phong cách của bạn

Samsung Galaxy J5 Prime phong cách của bạn

16:20 | 16/01/2017

Là dòng sản phẩm của hãng samsung vừa tung ra thị trường. Samsung Galaxy J5 Prime được xem là một phiên bản thu gọn hoàn hảo phân khúc tầm trung của dòng điện thoại đàn anh đi trước J7 Prime.

Dung lượng Pin Samsung Galaxy J5 Prime

Dung lượng Pin Samsung Galaxy J5 Prime

16:12 | 16/01/2017

Chiếc điện thoại muốn thu hút được phần đông thị hiếu của khách hàng không chỉ có mẫu mã và thiết kế độc đáo sáng tạo trong từng khâu thiết kế mà còn yêu cầu nội thất bên trong phải đầy đủ điện nước thì mới gọi là hoàn hảo. Chính vì vậy điều người dùng quan trọng tiếp theo chính là chất lượng và khả năng hoạt động của pin Samsung Galaxy J5 Prime luôn được rất nhiều khách hàng tham vấn tại thegioitragop.vn. Hôm nay, để giúp giải đáp cho các khách hàng chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi được khách hàng chú trọng và hiện đang đặt câu hỏi. 

Phong cách Samsung Galaxy J5 Prime

Phong cách Samsung Galaxy J5 Prime

16:01 | 16/01/2017
Bạn muốn cá tính? Bạn muốn nổi bậc? bạn luôn là người biết nắm bắt thế giới công nghệ và xu hướng mới nhất theo những đợt các hãng sản xuất công nghệ nổi tiếng tung ra những dòng điện thoại hot hòn họt. Vậy thì hãy đến với phong cách Samsung Galaxy J5 Prime dòng điện thoại J Galaxy của Samsung mới tung ra cuối năm nay.


31 Trang «  2 3 4 5 6 7 8 9 10  »