Tin ngắn qua ảnh

TIN TỨC

Mua Samsung Galaxy J5 Prime trả góp

Mua Samsung Galaxy J5 Prime trả góp

16:35 | 16/01/2017

Bạn rất muốn sở hữu chiếc J5 Prime mới ra của Samsung. Thế nhưng kẹt một nỗi hiện tại có quá nhiều khoản chi trả hàng tháng bạn đang gánh và đồng lương hiện tại không cho phép bạn tiêu pha, vung tay quá trán. Vậy liệu có cách nào giúp bạn có được chiếc điện thoại này thông qua trả từng ít hàng tháng hay không?. Hãy yên tâm nhé vì với thegioitragop.vn chúng tôi chính là nơi giúp bạn mua được một chiếc Samsung Galaxy J5 Prime trả góp với lãi suất hấp dẫn sẽ áp dụng ngay khi chiếc Samsung Galaxy J5 Prime cập bến 

Khả năng chụp ảnh của Samsung Galaxy J5 Prime

Khả năng chụp ảnh của Samsung Galaxy J5 Prime

16:26 | 16/01/2017
Selfie là một trong những công cụ mà điện thoại luôn cần ưu tiên phải có để có thể giúp người sử dụng cảm thấy hài lòng về chính dế yêu của mình mang lại. Khi nói đến những chiếc điện thoại mới nhất vừa ra mắt của Samsung thì người dùng sẽ nghĩ tới đầu tiên chính là điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và Galaxy J5 Prime nối nghiệp vừa tung ra của Samsung. Vậy thì giữa J7 và J5 thì Samsung Galaxy J5 Prime chụp ảnh cho ra chất lượng như thế nào ? Hãy cùng so sánh và đánh giá với thegioitragop.vn nhé !!!
Samsung Galaxy J5 Prime phong cách của bạn

Samsung Galaxy J5 Prime phong cách của bạn

16:20 | 16/01/2017

Là dòng sản phẩm của hãng samsung vừa tung ra thị trường. Samsung Galaxy J5 Prime được xem là một phiên bản thu gọn hoàn hảo phân khúc tầm trung của dòng điện thoại đàn anh đi trước J7 Prime.

Dung lượng Pin Samsung Galaxy J5 Prime

Dung lượng Pin Samsung Galaxy J5 Prime

16:12 | 16/01/2017

Chiếc điện thoại muốn thu hút được phần đông thị hiếu của khách hàng không chỉ có mẫu mã và thiết kế độc đáo sáng tạo trong từng khâu thiết kế mà còn yêu cầu nội thất bên trong phải đầy đủ điện nước thì mới gọi là hoàn hảo. Chính vì vậy điều người dùng quan trọng tiếp theo chính là chất lượng và khả năng hoạt động của pin Samsung Galaxy J5 Prime luôn được rất nhiều khách hàng tham vấn tại thegioitragop.vn. Hôm nay, để giúp giải đáp cho các khách hàng chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi được khách hàng chú trọng và hiện đang đặt câu hỏi. 

Phong cách Samsung Galaxy J5 Prime

Phong cách Samsung Galaxy J5 Prime

16:01 | 16/01/2017
Bạn muốn cá tính? Bạn muốn nổi bậc? bạn luôn là người biết nắm bắt thế giới công nghệ và xu hướng mới nhất theo những đợt các hãng sản xuất công nghệ nổi tiếng tung ra những dòng điện thoại hot hòn họt. Vậy thì hãy đến với phong cách Samsung Galaxy J5 Prime dòng điện thoại J Galaxy của Samsung mới tung ra cuối năm nay.
Điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime gây sốt trên thị trường?

Điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime gây sốt trên thị trường?

00:10 | 13/01/2017
Dòng điện thoại mới ra mắt của Samsung là J5 Prime liệu có thể chiếm giữ vị trí số một trong phân khúc giá bình dân, dạnh tranh với các dòng điện thoại của các nhà sản xuất đến từ trung Quốc như Oppo A39, Coolpad Fancy 3...?
Cảm nhận âm thanh của Điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime

Cảm nhận âm thanh của Điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime

23:55 | 12/01/2017

Chất lượng âm thanh của Samsung Galaxy J5 Prime có tốt không, có đáng với mức giá của nó hay không? Nhiều khách hàng có nhiều thắc mắc về vấn đề này và cần có lời giải đáp thỏa đáng trước khi quyết định mua sản phẩm này30 Trang «  2 3 4 5 6 7 8 9 10  »