Tin ngắn qua ảnh

TIN TỨC

Đánh giá điện thoại OPPO Find Way S

Đánh giá điện thoại OPPO Find Way S

19:14 | 12/06/2015

Hãng OPPO vừa tung ra thị trường chiếc điện thoại thông minh tựa như máy tính bảng OPPO N1, nhưng dòng phablet đầu tiên mà nhà sản xuất này giới thiệu với người tiêu dùng đầu tiên là chiếc điện thoại OPPO Find Way S chứ không phải OPPO N1. Hãng OPPO cho ra chiếc điện thoại OPPO Find Way S nhằm đánh vào đối tượng khác hàng tầm trung, giá của chiếc điện thoại này được niêm iết là 8,690,000 đồng

Thủ tục mua trả góp laptop cho sinh viên

Thủ tục mua trả góp laptop cho sinh viên

19:00 | 12/06/2015

Bạn đã biết đến hình thức mua trả góp laptop chưa?

Trả góp laptop một hình thức mua bán giúp bạn có được sản phẩm mong muốn của mình bằng cách trả trước một phần tiền mua sản phẩm và phần còn lại sẽ được trả dần theo hàng tháng, thay vì bạn vay ngân hàng để mua luôn thì nay thế giới trả góp sẽ giúp  bạn trong việc này.

Trả góp điện thoại lãi suất thấp

Trả góp điện thoại lãi suất thấp

18:50 | 12/06/2015

Thật hấp dẫn đúng không nào, chỉ cần bỏ ra 20% với giá trị của chiếc điện thoại là bạn đã có thể sở hữu một chiếc dế yêu phong cách, thời trang, hợp thời và hiện đại rồi đó, quá đơn giản đúng không? chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết được những thủ tục cũng như hướng dẫn chi tiết về hình thức trả góp điện thoại mà Thế Giới Trả Góp đem lại cho bạn nhé.

IPhone 5s và những dự đoán - Trả góp iphone 5s

IPhone 5s và những dự đoán - Trả góp iphone 5s

18:24 | 12/06/2015
Sau sự thành công vang dội của chiếc điện thoại iPhone 5, gã khổng lồ trong làng công nghệ đã làm thế giới không khỏi bất ngờ khi tiếp tục tung ra các sản phẩm đình đám khác của mình là iPad 4 cùng người em là iPad mini. Sự ra đời liên tiếp các sản phẩm của mình đã khiến cho thế giới nghĩ rằng Apple đã bắt đầu thay đồi chiến lược kinh doanh.
Đánh giá điện thoại LG Nexus 4 - Thế Giới Trả Góp

Đánh giá điện thoại LG Nexus 4 - Thế Giới Trả Góp

17:42 | 12/06/2015

Ưu điểm: với giá cả cạnh tranh, điện thoại LG Nexus 4 mang lại một trải nghiệm  tinh tế, bóng bẩy với hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, nó được trang bị một bộ xử lý lõ;i tứ hệ mới Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHzvà đi kèm theo đó là những tính năng mới của máy ảnh và trình xử lý hình ảnh.

Mua laptop trả góp Nguyễn Kim - Thế Giới Trả Góp Mua trả góp

Mua laptop trả góp Nguyễn Kim - Thế Giới Trả Góp Mua trả góp

17:26 | 12/06/2015
Như tiêu đề của bài viết, việc mua laptop trả góp Nguyễn Kim hiện nay là một trong những sự lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Mua laptop trả góp giờ không còn là hình thức mua sắm xa lạ trong thời buổi hiện đại trong khi kinh tế còn khó khăn.
Mua laptop trả góp lãi suất 0%

Mua laptop trả góp lãi suất 0%

17:19 | 12/06/2015

Trong xu hướng tiêu dùng hiện đại, việc mua hàng trả góp trở nên ngày càng phổ biến, khi mà chỉ việc cà thẻ rồi nhận sản phẩm và thanh tóan sau đang là việc làm hết sức phổ biến ở các nước phát triển. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, người nào có thẻ thì cà thẻ rồ xài trứơc trả sau, người nào không có thẻ thì mua theo hình thức khác, mà ngôn từ bình dân của Việt Nam ta là: mua trả góp.

Mua hàng trả góp & Tận hưởng cuộc sống với Thế Giới Trả Góp

Mua hàng trả góp & Tận hưởng cuộc sống với Thế Giới Trả Góp

16:32 | 12/06/2015
Ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam cũng đã gặp không ít khó khăn do nhiều tác nhân khách quan cũng như những vấn đề nội tại trong công tác quản lý điều hành. Đời sống người lao động cũng gặp muôn vàng khó khăn, giá cả leo thang trong khi lương có chiều hướng tăng nhưng tốc độ tăng lương không theo kịp sự gia tăng của lạm phát kinh tế.


32 Trang «  24 25 26 27 28 29 30 31 32