Tin ngắn qua ảnh

TIN TỨC

Mua laptop trả góp giá rẻ

Mua laptop trả góp giá rẻ

15:57 | 12/06/2015

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, cuộc sống cũng như công việc của con người ngày càng trở nên năng động. Và dường như trong một chừng mực nào đó, cong người ta ngày càng  trở nên phụ thuộc rất nhiều và các thiết bị công nghệ, hay nói cách khác là con người không thể sống thiếu các thiết bị mang lại nhiều tiện ích này.

Mua laptop trả góp FPT

Mua laptop trả góp FPT

15:48 | 12/06/2015

Một chiếc Laptop trong cuộc sống hiện nay đối với giới trẻ là gần như không thể thiếu, đi tới công sở, tới giảng đường, thư viện, thậm chí là trên giường ngủ, chiếc laptop giờ là vật bất ly thân của những con người hiện đại, dường như có một sợi dây gắn kết giữa hai loại “vật chất” không có gì tương đồng với nhau.

Mua laptop trả góp Bách Khoa

Mua laptop trả góp Bách Khoa

15:35 | 12/06/2015

Hiện nay nhu cầu để sở hữu cho mình một chiếc laptop là rất cao, nhằm phục vụ cho công việc hay đơn thuần là chỉ để giải trí, thư giản đầu óc sau những lúc căng thẳng trong công việc như chơi game, nghe nhạc, xem phim, lướt web. Thay vì một chiếc mày để bàn cồng kềnh thì một chiếc laptop gọn nhẹ là lựa chọn ưu tiên của mọi người.

Mua trả góp Laptop ở đâu tốt nhất?

Mua trả góp Laptop ở đâu tốt nhất?

14:56 | 12/06/2015

Ngày nay, do nhu cầu công việc cộng với tính năng động của cuộc sống, đặc biệt là trong giới trí thức trẻ, hay là các bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học thì một chiếc laptop hay còn gọi là máy tính xách tay gần như là một người bạn không thể tách rời. Công việc, giải trí, chiếc laptop nhỏ gọn với nhiều mẫu mà đẹp có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu cơ bản cũng như phức tạp của người dùng.

Đôi nét về dịch vụ mua laptop trả góp

Đôi nét về dịch vụ mua laptop trả góp

14:33 | 12/06/2015

Mua trả góp laptop là cách thức mua sắm giúp cho khách hàng sỡ hữu được những chiếc laptop ngay khi mình có nhu cầu mà không cần phải chờ đợi cho đến khi dành dụm đủ số tiền để mua chiếc laptop mà mình ưng ý. Bởi công nghê phát triển không ngừng, khi đủ số tiền thì chiếc laptop mà mình ưa thích trước đây giờ không còn phù hợp và đã trở nên lỗi thời.

Mua laptop trả góp dành cho sinh viên

Mua laptop trả góp dành cho sinh viên

13:42 | 12/06/2015
Nhu cầu dùng laptop trong giới sinh viên hiện nay là khá phổ biến, các môn học ở các trường đại học, cao đẳng hầu hết phần lớn đòi hỏi các bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc máy tính để có thể nghiên cứu, tìm tòi kiến thức hữu ích cho môn học của mình. Đối với các bạn sinh viên xa nhà thì một chiếc laptop có thể giúp các bạn tự tin trong ciệc học của mình, không cần phải ra tiệm internet công cộng để tìm tài liệu rất tốn kém.
Thế giới trả góp đánh giá iPad mini – Một chiếc iPad thu nhỏ

Thế giới trả góp đánh giá iPad mini – Một chiếc iPad thu nhỏ

11:36 | 12/06/2015

Một màn hình hiển thị đẹp, chip A5 mạnh mẽ ,camera FaceTime D, chức năng camera iSight có thểquay video với chuẩn 1080pHD, kết nối không dây cực nhanh, và hơn 275.000 ứng dụng đã sẵn sàng để tải về từ App Store. iPadmini là một iPad thực thụ trong mọi cách nhìn với hình dáng và kích thướcnhỏ hơn một chút.

iPhone 5 – Thiết bị cầm tay tốt nhất dành cho game thủ

iPhone 5 – Thiết bị cầm tay tốt nhất dành cho game thủ

19:14 | 11/06/2015

iPhone 5 là điện thoại chơi game tốt nhất? Cũng có thể là thiết bị cầm tay tốt nhất để “cày” game.Tất cả những cải tiến của iPhone 5 một phần nào đó khó có thể đáp ứng đựơc kỳ vọng của mọi người về phần cứng, tuy nhiên những cải tiến này cũng đã tiến rất gần tới những gì mà người ta mong đợi trên chiếc điện thoại này.31 Trang «  23 24 25 26 27 28 29 30 31