Tin ngắn qua ảnh

TIN TỨC

Địa chỉ mua điện thoại iPhone trả góp tại TPHCM

Địa chỉ mua điện thoại iPhone trả góp tại TPHCM

19:01 | 17/07/2015

Địa chỉ mua điện thoại iphone trả góp tại TPHCM - Trong vài năm trở lại đây, hình thức mua hàng trả góp không còn xa lạ với mọi người. Đây là hình thức mua hàng linh động, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Và một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tiến hành mua trả góp đó chính là điện thoại iPhone siêu smartphone nổi tiếng của hãng Apple. 

Theo một số những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, một trong những địa chỉ uy tín mua điện thoại Iphone trả góp tại TPHCM là Thế giới trả góp. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích những yếu tố quyết định giúp Thế giới trả góp trở thành một địa chỉ uy tín khi mua điện thoại iPhone trả góp tại TPHCM.

Mua iphone 6 trả góp tại Thế Giới Trả Góp

Mua iphone 6 trả góp tại Thế Giới Trả Góp

18:33 | 17/07/2015

Mua iphone 6 trả góp tại Thế Giới Trả Góp - Bán iphone 6 trả góp thủ tục nhanh chóng, hồ sơ mua iphone 6 trả góp đơn giản. Những ngày gần đây, khi dạo quanh các diễn đàn công nghệ cũng như những diễn đàn mua sắm, Thế giới trả góp thường bắt gặp những câu hỏi về cách thức mua Iphone 6 trả góp, như: Có thể mua Iphone 6 trả góp ở đâu? Chính sách mua Iphone 6 trả góp như thế nào? Đối tượng được mua Iphone 6 trả góp? Chính sách bảo hành khi mua Iphone 6 trả góp? Hình thức thanh toán được áp dụng cho mua Iphone 6 trả góp? Lãi suất khi mua Iphone 6 trả góp?...

Điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu?

Điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu?

18:06 | 17/07/2015

Mua điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu? Ngoài những thay đổi trong thiết kế, mẫu mã, ứng dụng, thì câu hỏi điện thoại Iphone 6 giá bao nhiêu cũng làm nhiều người quan tâm. Theo những thông tin được hãng Apple đưa ra trước đây, thì vào trung tuần tháng 9 này, chiếc điện thoại Iphone 6 sẽ chính thức lên kệ.  Cứ như một thông lệ, mỗi khi ra mắt thị trường một sản phẩm mới, thì mỗi hãng đều tăng giá sản phẩm đó lên. Hãng Apple cũng không phải ngoại lệ, như trường hợp Iphone 5S tung ra thị trường vào tháng 9 năm ngoái, giá cả của Iphone 5S tăng 70- 100 USD so với người anh trước đó- chiếc Iphone 5.

Có nên mua OPPO N1?

Có nên mua OPPO N1?

17:55 | 17/07/2015

Có nên mua Oppo N1 – Thế giới trả góp sẽ làm rõ câu hỏi có nên mua oppo n1 để bạn có quyết định đúng nhất. Bạn thích chụp hình tự sướng và chia sẻ cùng mọi người? Bạn đang tìm cho mình một chiếc điện thoại có khả năng chụp hình trên cả mức tốt? Bạn đang cần kiếm một chiếc điện thoại hỗ trợ xem phim tốt? Bạn cần một chiếc smartphone có pin “sức trâu”? Nếu bạn có một trong những nhu cầu trên hoặc thậm chí là tất cả, Thế giới trả góp nghĩ rằng chiếc điện thoại Oppo N1 là một gợi ý không thể bỏ qua. Bạn còn nghi ngại sao? Hãy để Thế giới trả góp nói cho bạn nghe 6 lí do bạn nên mua Oppo N1 này.

Có nên mua điện thoại OPPO hay không?

Có nên mua điện thoại OPPO hay không?

17:05 | 17/07/2015

Từ khi chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam (tháng 4/2013) cho tới nay, tuy đã tung ra thị trường  nhiều sản phẩm chất lượng cao, nhưng dường như hãng điện thoại OPPO vẫn chưa xóa bỏ được kì thị về xuất thân của mình. Trừ một số cá nhân thật sự am hiểu và trân trọng những giá trị thiết thực của điện thoại OPPO, phần lớn người mua hàng còn có ý nghi ngờ về chất lượng cũng như sự nghi ngại về giá cả của những chiếc điện thoại này. 

Có nên mua OPPO R1 không?

Có nên mua OPPO R1 không?

14:24 | 16/07/2015

Có nên mua OPPO R1 không - Sau khi tham quan một vòng qua các diễn đàn công nghệ, Có nên mua Oppo R1 là câu hỏi có rất nhiều bạn đang phân vân không biết có nên mua OPPO R1? Giữa nhiều ý kiến khen chê khác nhau, Thế giới trả góp sẽ giúp bạn liệt kê và phân tích những ưu điểm cũng như khuyết điểm của chiếc điện thoại này, từ đó giúp bạn quyết định có nên mua OPPO R1 hay không.

Mua điện thoại OPPO Find 7a trả góp dễ dàng

Mua điện thoại OPPO Find 7a trả góp dễ dàng

13:36 | 16/07/2015

Hình thức mua hàng trả góp không còn xa lạ nữa trong thời gian vừa qua. Đối với những người thu nhập trung bình và khá thì đây là mua hàng trả góp là một hình thức khá tiện lợi, giúp cho mọi người có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất với hình thức thanh toán tiện lợi nhất. Không chỉ dừng ở những sản phẩm bình dân, mà hiện nay, những sản phẩm cao cấp chất lượng tốt cũng được áp dụng hình thức trả góp tiện lợi. Một trong số đó, là sản phẩm điện thoại thông minh Oppo Find 7A của hãng điện thoại danh tiếng Oppo. 

Đánh giá điện thoại Nokia Lumia 1520 - Thế Giới Trả Góp

Đánh giá điện thoại Nokia Lumia 1520 - Thế Giới Trả Góp

23:27 | 13/06/2015
Điện thoại di động với màn hình lớn (pha máy tính bản – phablet) được thịnh hành, trở thành trào lưu khi hãng Samsung cho ra đời chiếc Galaxy Note. Theo đó, các nhà sản xuất khác cũng đã bắt kịp với xu thế này cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Mặc dù vậy, hãng Nokia lại bị tụt lại phía sau đối với các dòng điện thoại dùng Windows Phone của họ đối với kiểu phablet này. Cho đến hiện tại thì Nokia chỉ cho ra đời chiếc Lumia 1520 theo kiểu dáng phablet.


32 Trang «  24 25 26 27 28 29 30 31 32