Trả Góp và Tiêu Dùng

Sở hữu điện thoại Vivo V5 plus trả góp cực đơn giản

Thứ năm, 09/02/2017, 16:36 GMT+7

Bạn yêu thích điện thoại Vivo V5 plus, bạn bị chiếc điện thoại này khiến cho mê mẩn nhưng chưa đủ tiền mua. Đừng lo lắng bởi chính sách mua điện thoại Vivo V5 plus trả góp tại Thế Giới Trả Góp sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

mua_tra_gop_dien_thoai_vivo_v5_plusSở hữu Vivo V5 plus không khó nhờ mua trả góp

 

Điện thoại Vivo V5 plus khiến nhiều người muốn sở hữu ngay

Bạn có tò mò Vivo V5 plus mới ra của hãng điện thoại Vivo có gì nổi bật, thu hút để nhiều người muốn sở hữu ngay dù chưa đủ tiền hay không?

+ Thiết kế đẹp mắt: nếu nhìn lướt qua, nhiều người sẽ rất dễ nhầm tưởng Vivo V5 plus với Iphone 6. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng của Vivo V5 plus rất hợp thời trang nhờ màn hình 5,5 inches có độ phân giải Full HD. Thế kế vỏ bằng kim loại chắc chắn và sang trọng trở thành một trong những ưu điểm về mẫu mã của Vivo V5 plus.

+ Cấu hình quá ấn tượng: đem so sánh Vivo V5 plus với những chiếc điện thoại cao cấp thì Vivo V5 plus không hề bị lép vế. Và để tìm một sản phẩm điện thoại cùng phân khúc tầm trung khác sở hữu cấu hình như Vivo V5 plus quả thực là điều rất khó. Có thể nói, Vivo V5 plus đang là sản phẩm đi đầu trong cấu hình điện thoại phân khúc tầm trung, trở thành sản phẩm khiến các đối thủ cạnh tranh khác phải kiêng dè, kính nể.

+ Niềm tự hào mang tên camera kép mặt trước: biết được chất lượng của camera trước, nhiều người sẽ không khỏi giật mình. Có ai ngờ rằng Vivo V5 plus lại được trang bị hệ thống camera kép mặt trước thuộc dạng khủng hiện nay với độ phân giải lên tới 20 MP + 8MP, do đó rất nhiều người quyết tâm mua điện thoại Vivo V5 plus trả góp.

tra_gop_vivo_v5_plus_2Mua trả góp Vivo V5 plus với lãi xuất 0%

Mua điện thoại Vivo V5 plus trả góp nhiều tiện ích

Đối tượng mà Vivo V5 plus hướng tới chính là giới trẻ với sở thích selfie. Mặc dù chất lượng hoàn hảo, tính năng tuyệt vời nhưng Vivo V5 plus chỉ có giá dự kiến 21 999 Rupi (tại Ấn Độ), tương đương khoảng 7.3 triệu đồng. Mức giá này không hề cao, nhưng nếu so với học sinh hay sinh viên cũng không phải một khoản tiền nhỏ. Mua điện thoại Vivo V5 plus trả góp hiện thực hóa giấc mơ cầm Vivo V5 plus của nhiều người. Với thủ tục cực kì đơn giản, mức lãi xuất gần như bằng 0%, sở hữu Vivo V5 plus chưa bao giờ đơn giản, tiện lợi hơn thế.

Chỉ cần người tiêu dùng khôn ngoan lựa chọn những cửa hàng, địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng cũng như sự an tâm về chính sách của họ.


Người viết : admin