Trả Góp và Công Nghệ

Samsung có đến 4 trên 5 chiếc smartphone có doanh số cao nhất tuần vừa qua

Thứ tư, 15/02/2017, 12:47 GMT+7

Hãng điện thoại Samsung đã liên tục chứng tỏ rằng mình luôn là người dẫn đầu tại thị trường Việt Nam khi tuần vừa qua theo thống kê mới nhất thì hãng này đã đóng góp đến 4 cái tên trong top 5 điện thoại có doanh thu cao nhất trên thị trường.

Xem thêm: Mua Samsung Galaxy J5 Prime trả góp

samsung-1_800x450

Theo thống kê thì 5 chiếc điện thoại bán chạy nhất trong tuần qua góp có Galaxy J7 Prime có giá bán là 6.290.000, Oppo F1s có giá bán là 5.990.000, Galaxy J5 Prime có giá bán là 4.990.000, Galaxy J2 Prime có giá bán là 2.690.000 và cuối cùng là Galaxy J3 LTE có giá bán lẻ là 3.290.000. Điều này cho thấy là những chiếc điện thoại thuộc dòng Prime mới của Samsung rất được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ và người có thu nhập trung bình thấp.

Những chiếc điện thoại nằm trong nhóm 5 này tất cả đều có kiểu dáng bắt mắt, tuy giá rẻ nhưng được nhà sản xuất đâu tư rất chi tiết mang lại cảm giác sang trọng. Thêm nữa là cấu hình của những chiếc máy này đều vượt trội so với tầm giá của nó, nhà sản xuất luôn biết nịnh người tiêu dùng khi đầu tư phần lớn về hiệu năng của Camera, đặc biệt là camera dành cho selfie giúp người dùng có thể lưu lại được những kỷ niệm nhiều màu sắc trong cuộc sống.

Bên cạnh thiết kế đẹp, cấu hình tốt, giá cả hợp với túi tiền của đại đa số người dùng thì một yếu tố quan trọng khác đã giúp 4 smartphone của Samsung nằm trong Top 5 chính là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng của Hãng này. So với OPPO chỉ mới có 4 năm thâm niên tại thị trường Việt Nam thì Samsung đã vào thị trường Việt Nam từ khi các dòng điện thoại “cùi bắp” ra đời. Trải qua nhiều thăng trầm, Samsung đã chiếm được tình cảm lớn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam nên khách hàng sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều khi quyết định chọn cho mình những chiếc điện thoại Samsung tầm trung nhưng đủ đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng của mình.

Tất cả những sản phẩm này đều được bán tại Thế Giới Trả Góp, có hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0% khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mua hàng cho mình.

 


Người viết : admin