Trả Góp và Công Nghệ

OPPO F3 CHUẨN BỊ TRÌNH LÀNG TẠI VIỆT NAM VỚI CAMERA SELFIE KÉP VÀ SƠN TÙNG LÀM ĐẠI DIỆN

Thứ bảy, 06/05/2017, 15:55 GMT+7

Sau một thời gian gây sốt thị trường với chiếc F3 Plus, OPPO lại một lần nữa đem đến một bất ngờ khi nhá hàng về mẫu OPPO F3 chuẩn bị được trình làng trong đoạn video trên kênh Youtube của hãng. 

Qua video này này ta dễ dàng nhận thấy OPPO F3 cũng sẽ sở hữu cụm camera selfie kép tương tự người anh em OPPO F3 Plus. Và OPPO cũng cho biết thêm gương mặt đại diện cho sản phẩm này là nam ca sĩ Sơn Tùng MTP, một gương mặt rất quen thuộc đã hợp tác nhiều lần với OPPO trong những lần ra mắt sản phẩm trước đây.

Như vậy cho đến bây giờ OPPO đã sở hữu hai mẫu smartphone có camera selfie kép là OPPO F3 và OPPO F3 PLUS. Đây quả là một điều khá mới mẻ, vì trước nay các hãng sản xuất luôn tung ra bản tiêu chuẩn trước hoặc là cùng lúc với phiên bản Plus, nhưng OPPO lại làm ngược lại khi tung ra phiên bản Plus từ hồi tháng 3. 

oppo-f3-chuan-bi-trinh-lang-tai-viet-nam-voi-camera-selfie-kep-va-son-tung-lam-dai-dien_2

Theo một số nguồn tin thì Oppo F3 là phiên bản thu nhỏ của F3 Plus và dĩ nhiên là kiểu dáng sẽ không có thay đổi gì nhiều.
Các thông số về điện thoại OPPO F3 đã rò rỉ là máy sẽ sở hữu RAM 4GB, ROM 32GB, giao diện Color OS 3.0 chạy trên nền Adroid M, máy cũng được trang bị camera kép ở mặt trước giống như đàn anh F3 Plus và dĩ nhiên là giá bán cũng sẽ thấp hơn.

Nói thêm về cụm camera kép của OPPO F3, đây là một hệ thống gồm một camera tiêu chuẩn Beautify 4.0 16MP và một camera góc rộng 8MP giúp khung hình selfie trở nên rộng gấp 2 lần. Điều này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi selfie đông người, đúng kiểu thêm bạn thêm vui, hoặc là lấy trọn khung cảnh phía sau.

Cũng theo thông tin từ đoạn video giới thiệu trên thì OPPO F3 sẽ được ra mắt vào ngày 4/5 tới. Các khách hàng đặt trước OPPO F3 sẽ được tặng kèm một “bộ quà năng lượng kép” gồm ốp lưng kiêm sạc dự phòng, gậy selfie kiêm flash và sạc.

Xem thêm: Cuộc chiến camera giữa điện thoại OPPO F3 Plus và Samsung Galaxy C9 Pro

Nguồn: Thế Giới Trả Góp tổng hợp từ internet

 

 


Người viết : admin