Trả Góp và Công Nghệ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA TRẢ GÓP OPPO F5

Thứ sáu, 03/11/2017, 15:49 GMT+7

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 04/11/2017 hãng điện thoại OPPO sẽ chính thức công bố toàn bộ những thông tin về chiếc điện thoại OPPO F5 mới nhất của mình bao gồm chi tiết cấu hình cũng như OPPO F5 giá bao nhiêu, chương trình khuyến mãi của hãng có những gì. Theo như thông tin trước đó thì khi khách hàng đặt trước OPPO F5 sẽ đươc tạng gói quà của hãng trị giá 1tr6 bao gồm Loa Bluetooth đổi màu 1 chạm, gói bảo hành bể vỡ 1 năm, tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng, trả góp 0% lãi suất.

Điều bài viết này muốn nói đến chính là những điều khách hàng cần biết khi mua trả góp điện thoại OPPO F5 trong thời gian mới ra mắt của sản phẩm.

d_loa

tra-gop-oppo-f5

Về chương trình trả góp OPPO F5 lãi suất 0% thì khách hàng cần phải trả trước 30% giá máy và sẽ trả trong vòng 4 tháng. Khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản lãi nào khi mua trả góp OPPO F5 tại Thegioitragop.vn. Tuy nhiên khách hàng sẽ mất một khoảng phí tầm khoảng 150.000 đồng. Khoản phí này chính là phí đóng tiền hàng tháng cho bên thu hộ trả góp là 12.000 đồng 1 tháng và phí bảo hiểm khoản vay cho công ty bảo hiểm.

Có 3 công ty tài chính hỗ trợ cho khách hàng mua trả góp OPPO F5 lãi suất 0% là Home Credit, FE Credit và HD Saison. Trong 3 công ty này thì Home Credit hay còn gọi là PPF chiếm lợi thế cao nhất bởi thòi gian xét duyệt rất nhanh tầm khoảng 1 phút, khách hàng mất 3 phút cung cấp thông tin cá nhân cho nhân viên tài chính nhập lên hệ thống, tổng lại là chỉ khoảng 5 phút là khách hàng có thể nhận máy ngay tại cửa hàng của Thế Giới Trả Góp. Tiếp đến là Fe Credit và HD Saison, bởi 2 cty này khách hàng phải cung cấp nhiều thông tin hơn, thời gian xét duyệt lâu hơn nhưng chậm nhất là 30 phút sẽ có kết quả. Thủ tục với cả 3 cty tài chính này giống nhau là chỉ cần CMND và Bằn lái xe hoặc hộ khẩu.

Bên cạnh đó Thế Giới Trả Góp cung cấp nhiều giải pháp tài chính cho khách hàng muốn mua trả góp OPPO F5 nhưng không đủ 30% trả trước, khi đó khách hàng có thể trả trước 10% giá máy và thủ tuc cũng chỉ cần Chứng minh và Bằng lái xe.

Một điều quan trọng nữa là chương trình khuyến mãi. Ngoài cung cấp đến khách hàng sản phẩm điện thoại OPPO F5 chính hãng, quà tặng chính hãng, Thế Giới Trả Góp còn có nhiều quà tặng thêm cho khách hàng so với các cửa hàng khác hoặc các chuỗi bán lẻ lớn để tạo lợi thế cạnh tranh cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tặng thêm SDP 10.400mAh, thẻ nhớ 32GB, ốp lưng màu thời trang, dán màn hình cường lực full để bảo vệ tối đa cho máy mà không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của chiếc đé cưng của mình

Để mua trả góp OPPO F5 với lãi suất 0% hoặc trả trước thấp với lãi suất thấp, khách hàng liên hệ ngay 0918 005860 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: ĐIỆN THOẠI OPPO F5 GIÁ BAO NHIÊU


Người viết : admin