Trả Góp và Tiêu Dùng

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu?

Thứ tư, 04/11/2015, 13:49 GMT+7

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu và các công ty tài chính nào hỗ trợ cho việc mua điện thoại trả góp một cách tốt nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để trở thành người dùng thông thái đối với chương trình này.

1. Nên mua điện thoại trả góp ở đâu?

mua-dien-thoai-tra-gop_1

Hiện tại, có đầy rẫy các cửa hàng hay siêu thị điện máy hoặc cửa hàng bán lẻ điện thoại trên toàn nước có hỗ trợ dịch vụ mua điện thoại trả góp với mục đích được đưa ra là hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu mua sắm các điện thoại thông minh hiện nay nhưng điều kiện kinh tế lại chưa cho phép. Nếu như lúc trước trong số rất nhiều nơi hỗ trợ như vậy làm thế nào biết mua điện thoại trả góp ở đâu để được một nơi uy tín, an toàn, có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên cửa hàng và nhân viên công ty tín dụng thật sự rất khó? Nhưng trong thời buổi công nghệ đang ngày một phát triển như hiện nay, người dùng sẽ không còn phải “lăn tăng” về việc nên mua điện thoại trả góp ở đâu hay làm sao tìm kiếm một cửa hàng có đủ uy tín để mua một chiếc điện thoại trả góp nữa. Quí khách có thể đến tận các trung tâm điện máy hay cửa hàng bán lẻ có hỗ trợ mua trả góp uy tín như Nguyễn Kim, Thế Giới Trả Góp, Cellphones,...để được nhân viên ở đó hỗ trợ. Nếu ở xa, khách hàng có thể lên website của cửa hàng để được nhân viên tư vấn ngay tại website, thậm chí khách hàng có thể làm hồ sơ online khi được xét duyệt máy sẽ được giao tận tay khách hàng với đầy đủ phụ kiện và quà tặng như trên website.

Anh Hoàng Thái, hiện đang là nhân viên của một doanh nghiệp tư nhân tại Bạc Liêu chia sẻ về vấn đề này: “Tôi đã thích chiếc iPhone 6 Plus từ rất lâu rồi, nhưng lại ngán một lần phải bỏ ra gần 20 triệu để mua một sản phẩm điện thoại và tôi cũng nghe qua dịch vụ mua điện thoại trả góp nhưng lại ngại thủ tục hồ sơ, rồi chứng minh thu nhập rườm ra với lại tôi cũng không biết nên mua điện thoại trả góp ở đâu là an toàn. Trong một lần nói chuyện với anh trai làm ở TP.HCM tôi được giới thiệu đến Thế Giới Trả Góp với các dịch vụ trả góp rất hấp dẫn và đội ngũ nhân lại tận tình. Tôi lập tức làm theo anh mình và hiện tại số kì thanh toán của tôi chỉ còn 3 lần là mãn hạn. Hiện tại, tôi đang nhắm đến siêu phẩm iPhone 6s Plus của Apple và cũng có ý định sau khi hết hạn hợp đồng sẽ tậu cho mình 1 “em” siêu phẩm mới để bắt kịp thời đại”.

2. Những công ty tài chính nào hỗ trợ cho việc mua điện thoại trả góp?

Để đáp ứng mua điện thoại trả góp của khách hàng, các công ty tài chính đã kết hợp với những siêu thị điện máy và các cửa hàng bán lẻ có uy tín tổ chức ra chương trình bán điện thoại trả góp với các hỗ trợ tốt nhất đến người tiêu dùng và hồ sơ thủ tục cũng không hề rườm rà. Dưới đây chúng tôi xin kể đến một số các công ty tài chính có hỗ trợ tốt nhất đối với các khách hàng có nhu cầu mua điện thoại trả góp.

mua-dien-thoai-tra-gop-o-dau

Hai công ty tài chính lớn hiện đang hỗ trợ cho việc mua điện thoại trả góp tại các cửa hàng bán lẻ hay siêu thị điện máy là PPF (Home Credit) và ACS (AEON Credit Service Việt nam) vẫn đang hỗ trợ và chiếm được sự tín nhiệm từ người dùng đã từng mua điện thoại trả góp. Vậy lãi suất của các công ty tài chính đó là như thế nào? Và phải mua điện thoại trả góp ở đâu để có được sự hỗ trợ của những công ty tài chính đó?

Đối với câu hỏi nên mua điện thoại trả góp ở đâu để có được sự hỗ trợ của các công ty tài chính thì hầu hết các cửa hàng bán lẻ và siêu thị điện máy có uy tín như Nguyễn Kim, Thế Giới Trả Góp, Cellphones, Thế giới di động,...đều có mặt các nhân viên của công ty tín dụng sẵn sàng phục vụ quí khách ngày khi cần đễ hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng mua điện thoại trả góp.

Về lãi suất:

  • Đối với công ty PPF khi khách hàng mua điện thoại trả góp thì cần thanh toán trước cho cửa hàng từ 30 đến 70% giá trị của sản phẩm kèm theo đó là mức lãi suất sẽ được tính ra khi khách hàng lựa chọn số tháng để trả góp cộng với số tiền khách hàng vay của công ty tài chính là bao nhiêu. Nhân viên tài chính tại đó sẽ có những tư vấn chính xác nhất để quí khách rõ nhất về sản phẩm cần mua.
  • Đối với công ty ACS, khi khách hàng mua điện thoại trả góp thông qua công ty tài chính ACS thì số tiền sẽ phải thanh toán trước là từ 10 đến 70% giá trị sản phẩm và lãi suất cũng được công ty ghi rõ là 2,6% cho một tháng. Vậy công thức chính là số tiền vay nhân cho 2,6 và chia cho 100 thì sẽ ra số tiền quí khách vay của công ty tài chính ACS.
  • Giấy tờ cần để làm hồ sơ để vay từ hai công ty trên là như nhau:

•    Với khoản vay dưới 10 triệu chỉ cần: chứng minh thư và bằng lái xe

•    Với khoản vay trên 10 triệu ( Không cần hộ khẩu tại TP.HCM): chứng minh thư và hộ khẩu.

Khi cung cấp đủ giấy tờ các khách hàng sẽ thanh toán tối thiểu 20% giá trị sản phẩm. Sau khi hồ sơ được duyệt khách hàng sẽ được giao sản phẩm tận tay ngay tại cửa hàng .

dien-thoai-iphone-mau-hong_1

Nếu như bạn muốn mua một chiếc điện thoại với đầy đủ các tính năng mà túi tiền của bạn bị hạn chế thì nên cân nhắc đến vấn đề mua điện thoại trả góp chúng tôi đã nêu ra. Bên cạnh đó vấn đề lo lắng khi không biết phải nên mua điện thoại trả góp ở đâu cũng được giải quyết trong bài viết trên. Mọi góp ý, xin mời các bạn comment phía dưới chúng tôi sẽ xem xét và khắc phục vào bài viết sau.

 

 


Người viết : huytruong