Trả Góp và Tiêu Dùng

Nên mua điện thoại trả góp của ACS, PPF, hay HD Saigon?

Thứ tư, 04/11/2015, 15:07 GMT+7

Hiện tại có một số công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp phổ biến tại Việt Nam như công ty như mua điện thoại trả góp của ACS, PPF hay HD Sài Gòn. Vậy bạn nên lựa chọn công ty nào để hỗ trợ mình?

mua-dien-thoai-tra-gop

Bạn trót mê mẩn một chiếc điện thoại cực sành điệu và đang muốn mua trả góp điện thoại và đang gặp những băn khoăn về lựa chọn công ty tài chính hỗ trợ? Chắc bạn đã biết rằng để mua được điện thoại theo hình thức trả góp ở các địa điểm bán hàng bạn cần phải làm thủ tục mua trả góp với công ty tài chính để vay tiền và sẽ chi trả lại theo từng tháng.

Mua điện thoại trả góp của ACS cần những thủ tục gì ?

tra-gop-acs-1

Thủ tục mua trả góp của công ty ACS cũng khá đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, hóa đơn điện nước, thẻ sinh viên ( nếu có ) và bản sao chứng minh thư nhân dân của bố hoặc mẹ ( nếu lựa chọn hình thức mua trả góp gói sinh viên )

Ưu điểm của ACS là công ty này hỗ trợ sinh viên mua trả góp, đa số các công ty tài chính còn lại chỉ chấp nhận hồ sơ của khách hàng vay từ 20 đến 60 tuổi. Nếu bạn là sinh viên bạn có thể lựa chọn mua điện thoại trả góp của ACS.

Điểm hạn chế khi mua điện thoại trả góp của ACS là thời gian phê duyệt lâu hơn ( 1 đến 4 giờ ) và tỷ lệ hồ sơ được phê duyệt thành công ít hơn so với công ty tài chính khác.

Mua điện thoại trả góp của PPF 

dien-thoai-tra-gop-0-lai-suat

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp của PPF là hồ sơ được phê duyệt khá nhanh chỉ khoảng 10 phút, thủ tục vay đơn giản và tỷ lệ hồ sơ được chấp nhận vay trả góp khá cao khoảng 80 %.

Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân và giấy phép lái xe nếu bạn cần vay dưới 10 triệu, nếu trên 10 triệu thì bạn cần có đủ chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu gia đình. Nếu bạn không phải là đối tượng sinh viên hay không đủ điều kiện để mua điện thoại trả góp của ACS bạn có thể lựa chọn dịch vụ vay mua trả góp của PPF

Mua điện thoại trả góp của HD Sài Gòn

banner-tra-gop-hd-530x310

Đối tượng khách hàng được chấp nhận vay tài chính mua trả góp của công ty HD Sài Gòn là 19 tuổi đến 60 tuổi.

Đối với những khoản vay chưa đến 30 triệu bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản như chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu gia đình, hóa đơn điện nước trong 1 đến 3 tháng gần nhất. Đối với những khoản vay trên 30 triệu bạn cần có giấy tờ chứng minh thu nhập của mình. Nếu bạn cần vay một khoản tiền khá lớn và có đủ thủ tục cần thiết như nêu trên bạn có thể lựa chọn mua trả góp của HD Sài Gòn.

Như vậy mua điện thoại trả góp của ACS , PPF hay HD Sài Gòn tùy thuộc vào hoàn cảnh riêng của khách vay. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn công ty tài chính phù hợp. Chúc các bạn đạt được mong muốn của mình và hài lòng với các sản phẩm mình đã chọn.

 


Người viết : huytruong