Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua tivi trả góp ở đâu tại tphcm đảm bảo uy tín

Thứ tư, 08/06/2016, 15:45 GMT+7

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh hình thức mua hàng trả góp đã rất phổ biến với rất nhiều các công ty tài chính có chương trình hỗ trợ người dùng mua hàng trả góp. Người dùng cũng rất ưa thích và lựa chọn hình thức này.Các mặt hàng được mua trả góp cũng rất đa dạng như mua xe máy trả góp hay mua tivi trả góp… Bạn có thắc mắc lý do vì sao người dùng lựa chọn mua trả góp không? Cùng mình tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

tivi-samsung-ku6500

Lợi ích tuyệt vời khi bạn mua tivi trả góp?

Tivi chắc có lẽ bạn nghĩ rằng không cần phải mua trả góp đúng không nào. Nhưng thực tế thì tivi có rất nhiều phân khúc từ phổ thông đến những dòng smart tivi cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như Sony hay Samsung… Những chiếc smart tivi này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giản những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra khi đặt chiếc tivi này trong phòng khách nhà bạn thì sẽ giúp phòng khách sang trọng hẳn.

Mua tivi trả góp là còn vì giá của những chiếc smaet tivi cao cấp là không hề rẻ Ví dụ như chiếc Smart tivi cong Samsung 55 inch UA55KU6500, giá của nó hiện nay là khoảng 37 triệu đồng Số tiền này nếu chi ra ngay một số tiền mặt lớn để mua tivi thì khó khăn với không chỉ bạn mà còn với rất nhiều người Đó là vì sao mà mua tivi trả góp được rất nhiều người lựa chọn

Việc mua trả góp bạn chỉ cần trả trước một phần giá trị của sản phẩm là bạn sẽ có nó. Phần còn lại sẽ được trả dần trong quãng thời gian từ 6 đến 24 tháng Đối với tivi chỉ cần trả trước 10% là được. Trong số các công ty tài chính thì chính sách hỗ trợ khách hàng mua trả góp của ACS là nổi bật nhất bởi mức lãi suất người dùng đóng hàng tháng là rất thấp chỉ 1.48%/ tháng mà thôi 

Tầm quan trọng của việc bạn phải cân nhắc tham gia mua tivi trả góp cùng một đơn vị có uy tín

Những thuận lợi là:

Hồ sơ của ban sẽ được duyệt nhanh chóng

Lãi suất trả góp là rất thấp

Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc tivi mình muốn

Những khó khăn bạn sẽ gặp khi đó là nơi không có uy tín

Hồ sơ phải mất nhiều thời gian để  xét duyệt, rườm rà, mất thời gian

Lãi suất không được ưu đãi, cao

Mất nhiều thời gian để bạn nhận được chiếc tivi của mình

Thế giới trả góp một địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm khi mua hàng trả góp cùng chúng tôi bời vì chúng tôi là đối tác chiến lược của ACS. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

tivi-samsung-ku6500-1

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Công Ty TNHH Thế Giới Trả Góp

Địa chỉ: 61 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: (08)38 134 534 - 09 1800 14 28

sales@thegioitragop.vn

www.thegioitragop.vn


Người viết : huunhan