Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua Samsung Galaxy J5 Prime trả góp

Thứ hai, 16/01/2017, 16:35 GMT+7

Bạn rất muốn sở hữu chiếc J5 Prime mới ra của Samsung. Thế nhưng kẹt một nỗi hiện tại có quá nhiều khoản chi trả hàng tháng bạn đang gánh và đồng lương hiện tại không cho phép bạn tiêu pha, vung tay quá trán. Vậy liệu có cách nào giúp bạn có được chiếc điện thoại này thông qua trả từng ít hàng tháng hay không?. Hãy yên tâm nhé vì với thegioitragop.vn chúng tôi chính là nơi giúp bạn mua được một chiếc Samsung Galaxy J5 Prime trả góp với lãi suất hấp dẫn sẽ áp dụng ngay khi chiếc Samsung Galaxy J5 Prime cập bến 

Những yêu cầu nào để bạn có thể mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime trả góp nhanh chóng.

Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần bạn có đầy đủ các thông tin cũng như giấy tờ sau là bạn sẽ được mua và sử dụng ngay chiếc điện thoại phân khúc giá rẻ này.

Yêu cầu của thegioitragop.vn như sau:

Thứ 1 :

*** Lứa tuổi cần đủ 20 tuổi là sẽ được mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime trả góp lãi xuất rất ít và hấp dẫn.

Mang theo những giấy tờ sau : Bạn cần có sổ hộ khẩu, bằng lái xe hoặc chứng minh nhân dân là bạn đã có thể mua điện thoại trả góp nhanh chóng.

Thứ 2 :

*** Trường hợp chưa đủ 20 tuổi mà chỉ 18 tuổi thì bạn cần có người đứng ra bảo đảm để được mua trả góp. Đây là bắt buộc, nếu không có chúng tôi không thể nào xét duyệt để bạn mua chiếc điện thoại này cùng những mặc hàng điện tử khác có tại thegioitragop.vn

Khi có người đứng ra đảm bảo thì bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân của bản thân, hộ khẩu gia đình, thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ của bạn.

Thứ 3 : Thời gian chờ duyệt để mua chiếc Samsung Galaxy J5 Prime trả góp bạn sẽ đợi khoảng 1 – 4 tiếng cho nên không gò ép bạn phải đến trực tiếp cửa hàng nếu bạn > 20 tuổi thì có thể đăng ký online và đợi chúng tôi kiểm tra xem bạn có đủ tiêu chuẩn để mua trả góp hay không.

Thứ 4 : Đây là một bắt buộc không thể thiếu, chúng tôi mong bạn hiểu vì khi mua trả góp chúng tôi sẽ cần biết bạn có làm việc hay không và lương tối thiểu là bao nhiêu. Để tránh trường hợp bạn không có khả năng chi trả.

Ngoài ra chúng tôi còn có hình thức cho vay thông qua các ngân hàng như HD Bank, Fe Credit để hỗ trợ cho bạn vay khi muốn mua điện thoại nói chung và Samsung Galaxy J5 Prime trả góp nói riêng.

Lưu ý với mọi khách hàng là tất cả giấy tờ kèm theo đều cần bản chính, không photo. Sau khi kiểm tra hoàn tất chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho bạn.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

 

 

 


Người viết : admin