Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua laptop trả góp Nguyễn Kim - Thế Giới Trả Góp Mua trả góp

Thứ sáu, 12/06/2015, 17:26 GMT+7

Như tiêu đề của bài viết, việc mua laptop trả góp Nguyễn Kim hiện nay là một trong những sự lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Mua laptop trả góp giờ không còn là hình thức mua sắm xa lạ trong thời buổi hiện đại trong khi kinh tế còn khó khăn.

Nguyễn Kim đã nhận thấy tiềm năng rất lớng của thị ngành hàng laptop sẽ thay thế các dòng máy tính để bàn công kềnh và thị trường mua hàng trả góp ngày càng phát triển, vì thế nên đã triển khai chương trình mua laptop trả góp Nguyễn Kim đến với khách hàng của mình, nhằm mang lại nhiều sự lựa chon hơn cho khách hàng, giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ cao theo hình thức xài trước trả sau với chi phí tài chính chấp nhận được.

Đượ thành lập từ năm 1996, sau chặn đường 16 năm hình thành và phát triển, siêu thị điện máy Nguyễn Kim giờ đã có tầm vóc tương đối đáng nể trong thị trường điện máy tiêu dùng của Việt Nam. Chủng loại sản phẩm của siêu thị điện máy Nguyễn Kim lúc nào cũng đa dạng, các sản phẩm bày bán ở siêu thị Nguyễn Kim đều là những sản phẩm chính hãng, được bảo hành chu đáo theo đúng quy định của nhà sản xuất và của Nguyễn Kim. Các dòng laptop mà Nguyễn Kim là đại diện bán lẽ cũng không ngoại lệ, tất cả các model máy đều có nguồn gốc xuất xứ rõ; ràng, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của mỗi chiếc laptop mà mình đã mua tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Bên cạnh việc bán hàng truyền thống là tiền – hàng, Nguyễn Kim cũng đã kết hợp với các công ty tài chính, ngân hàng có uy tín trên thị trường Việt Nam để triển khai bán hàng trả góp cho khách hàng chưa có đủ tài chính nhưng vẫn có thể mua sắm những thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. Trong có có chương trình mua laptop trả góp Nguyễn Kim. Với chương trình này, khách hàng dù là sinh viên, người đi làm, hay chủ doanh nghiệp, thuộc các ngành nghề khác nahu như giáo viên, bác sĩ, công nhân, công chứ nhà nước, nhân viên văn phòng…. Đều có thể mua laptop trả góp Nguyễn Kim.

mua-laptop-tra-gop-nguyen-kim-hinh

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim thường xuyên mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn nhằm kích cầu tiêu dùng, trong đó những khách hàng mua laptop trả góp Nguyễn Kim cũng không ngoại lệ. Dù khách hàng mua sản phẩm ở Nguyễn Kim là bằng tiền mặt hay là mua trả góp thì vẫn hưởng được những quyền lợi tối đa mà nguyễn Kim mang lại. Một số chương trinh khuyến mãi đặt biệt, khách hàng mua laptop trả góp Nguyễn Kim hoặc bất kỳ những sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi  sẽ được ưu đãi về giá so với mua tiền mặt, hưởng lãi suất 0%.

Tuy nhiên chương trình mua trả góp lãi suất thấp và được trợ giá thường không được áp dụng rỗng rãi bới những quy định khắt khe của các công ty tài chính hay ngân hàng. Mua laptop trả góp Nguyễn Kim, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hòan hảo của nhà bán lẻ hàng đầu này, từ khâu tư vấn chọn máy, tư vấn thủ tục làm hồ sơ trả góp, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với cung cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngủ nhân viên Nguyễn Kim.

Ngoài ra, khách hàng mua laptop trả góp Nguyễn Kim cũng vẫn nhận được dịch vụ giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật tận nhà của Nguyễn Kim, chính vì những điểm mạnh của mình mà Nguyễn Kim ngày càng chiếm được thì trường hàng điện tử tiêu dùng, cả trong hình thức bán tiền mặt hay bán trả góp. Không chỉ riêng ngành hàng laptop mà tất cả các ngành hàng khác Nguyễn Kim là đại chỉ mua sắm tin cậy của khách hàng.


Trên thị trường, ngoài Nguyễn Kim, khách hàng có thể mua laptop trả góp ở những đơn vị uy tín khác như Thế Giới Trả Góp. Khách hàng có thể tìm thấy những nhãn hiệu laptop hàng đầu thế giới như Sony Vaio, Asus, HP, Dell, Apple, Acer, Toshiba… trên trang bán hàng trả góp trực tuyến www.thegioitragop.vn tất cả những sản phẩm này đều là hàng chính hãng, được bảo hành chu đáo theo quy trình của nhà sản xuất. Mua laptop trả góp tại thế Giới Trả Góp, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của công ty. Từ việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình, đến việc làm thủ tục mua laptop trả góp cho khách hàng.

Mọi thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được giữ riêng tư, sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt, Thế Giới Trả Góp sẽ giao hàng và cài đặt tận nhà. Bên cạnh bán trả góp laptop, Thế Giới Trả Góp còn cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ khác như điện thoại, tivi, máy quay phim, xe máy. Khách hàng có thể mua điện thoại trả góp hoặc mua ti vi trả góp. Chi tiết tại www.thegioitragop.vn


Người viết : thongmar