Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua laptop trả góp dành cho sinh viên

Thứ sáu, 12/06/2015, 13:42 GMT+7

Nhu cầu dùng laptop trong giới sinh viên hiện nay là khá phổ biến, các môn học ở các trường đại học, cao đẳng hầu hết phần lớn đòi hỏi các bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc máy tính để có thể nghiên cứu, tìm tòi kiến thức hữu ích cho môn học của mình. Đối với các bạn sinh viên xa nhà thì một chiếc laptop có thể giúp các bạn tự tin trong ciệc học của mình, không cần phải ra tiệm internet công cộng để tìm tài liệu rất tốn kém.

Nhưng với điều kiện của các bạn sinh viên, chưa thể tự kiếm thu nhập cho mình, hoặc có cũng chỉ đủ trang trải cho cuộc sống cơ bản của mình thì việc sở hữu một chiếc laptop là việc gần như mơ.

Nếu tích lũy đủ tiền thì đã xong chương trình học của mình, trong khi nhu cầu có một chiếc laptop đang hiện hữu. Vì thế mua laptop trả góp dành cho sinh viên là hình thức mua sắm phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên. Khi chưa thể có đủ tiền vừa lo học phí, vừa chuyện ăn ở, đa phần các bạn sinh viên chọn hình thức mua trả góp laptop, nhất là các bạn sinh viên ở các tỉnh thành còn khó khăn.

Thế Giới trả Góp giúp các bạn sinh viên có thể mua laptop trả góp với những ưu đãi chỉ dành riêng cho sinh viên. Khi mùa tựu trường đến, các bạn sinh viên và tân sinh viên có thể mua laptop trả góp với lãi suất chỉ 1% tại Thế Giới Trả Góp, ngoài ra Thế Giới Trả Góp kết hợp với công ty tài chính ACS Việt Nam mang lại cho các bạn sinh viên nhiều chương trình ưu đãi lãi suất khác như lãi suất 0%, 1.8%. Mua laptop trả góp dành cho sình viên tại Thế Giới Trả Góp cực kỳ đơn giản, bạn có thể trả trước từ 10% đến 80% giá tri của chiếc  laptop, số tiền còn lại bạn có thể trả trong các kỳ hạn linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng. Bạn có thể trả trước hạn nếu bạn có khả năng.

Mua laptop trả góp dành cho sinh viên

Sinh viên có thể mua laptop trả góp dễ dàng tại Thế Giới Trả Góp

Thủ tục mua laptop trả góp dành cho sinh viên cũng rất đơn giản, bao gồm giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, Hộ khẩu, thẻ sinh viên, hóa đơn điện – nước, chứng minh nhân dân của người bảo lãnh. Người bảo lãnh là ba, mẹ, anh chị, đã đi làm, trên 21 tuổi có chung hộ khẩu với người đứng tên mua. Đối với sinh viên mua laptop trả góp, Thế Giới Trả Góp hỗ trợ các bạn sinh viên có hộ khẩu toàn quốc, đang học ở các trườc đại học – cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp trên các tỉnh từ miền trung trở vào.

Là sinh viên nên ngân sách cũng tương đối eo hẹp, hiểu được điều đó, Thế Giới Trả Góp cam kết mang đến cho các bạn sinh viên trên toàn quốc những chiếc laptop chính hãng, giá cả cạnh tranh, có nhiều cấu hình để các bạn sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Ngoài ra các bạn sinh viên khi mua laptop trả góp tại Thế Giới Trả Góp còn được tặng kèm theo sản phẩm những bộ quà tặng bất ngờ, có giá trị. Các sản phẩm được bán tại www.thegioitragop.vn đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành chính hãng, các bạn sinh viên còn được hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, giao nhận máy tại nhà theo yêu cầu, được kỹ thuật hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng máy.

Mua laptop trả góp dành cho sinh viên tại Thế Giới Trả Góp là chương trình mua sắm tiện lợi, tiết kiệm, mang đến cho các bạn sinh viên giải pháp hiệu quả để có thể tiếp cận với kho tàng kiến thức một cách dễ dàng hơn. Để sở hữu chiếc laptop ưng ý, các bạn sinh viên chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ trực tiếp với Thế Giới Trả Góp để được tư vấn lưa chọn cho mình chiếc laptop phù hợp nhất. Mua laptop trả góp dành cho sinh viên hiện đang được áp dụng rộng rãi, liên hệ www.thegioitragop.vn theo số 091800 5860 để được tứ vấn.


Người viết : thongmar