Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua iPhone 5S cũ trả góp với lãi suất cực hấp dẫn

Thứ sáu, 23/10/2015, 11:09 GMT+7

Mua điện thoại iPhone 5s cũ trả góp dễ dàng hơn bao giờ hết tại Thế Giới Trả Góp. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc iPhone 5s với mức giá chỉ từ 1,5 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản, xét duyệt trong 10 phút.

iphone-5s-cu-tra-gop-nen

Điện thoại iPhone 5s là smartphone được nhà sản xuất Apple sản xuất và cho ra mắt vào 20/9 năm 2013. Máy có kích thước và kiểu dáng giống hệt với người anh iPhone 5 đi trước. Cho tới hôm nay, điện thoại iPhone 5s đã trở thành tiền bối khi lần lượt các đời iPhone 6 và iPhone 6 Plus được ra mắt vào năm 2014. Mới đây ngày 10/9 bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã trình làng với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tuy đã trở thành tiền bối cho các dòng tiếp theo nhưng sức hút của iPhone 5s cũ vẫn khổng thể nào bàn cải được, bên cạnh đó giá của một chiếc iPhone 5s cũ phiên bản 16GB vẫn không hề thấp so với thời điểm hiện tại. 

Vì vậy, Thế Giới Trả Góp đã phối hợp với các công ty tài chính triển khai chương trình mua điện thoại iPhone 5s cũ trả góp với lãi suất hấp dẫn và thủ tục làm rất đơn giản và nhanh chóng.

iphone-5s-cu-tra-gop

Bạn Thanh Duy, hiện đang làm việc tại TP.HCM chia sẻ: “ tôi rất thích chiếc iPhone 5s của Apple, nhưng dù có định mua máy cũ thì nó cũng quá cao so với mức lương hiện tại của tôi, cho nên tôi đã chọn dịch vụ mua điện thoại iPhone 5s trả góp của Thế Giới Trả Góp. Với mức giá 6,5 triệu đồng tôi chỉ cần thanh toán trước 1,5 triệu và góp hàng tháng”.

Giống như bạn Duy, bạn Hoàng Trung nhân viên kỹ thuật của công ty Casiofx chia sẻ: “Mình rất thích các sản phẩm của Apple, nhưng giá của cái nào cũng đắt đỏ dù có là máy cũ hay máy mới thì giá cũng khá cao mà lương mình thì chỉ vỏn vẹn 6 triệu một tháng, tiền nhà các thứ phải chi. Nếu mình bỏ 7 triệu để mua một chiếc iPhone 5s cũ thì mình sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn mất, vì vậy khi nghe đến dịch vụ mua điện thoại iPhone 5s cũ trả góp của Thế Giới Trả Góp mình liền tìm hiểu và liên hệ đến cửa hàng thì được các nhân viên hướng dẫn làm thủ tục. Nghe qua thủ tục rất đơn giản, vậy là mình đến ngay cửa hàng để làm thủ tục, chỉ cần thanh toán 2 triệu là mình đã sỡ hữu được chiếc smartphone mà mình yêu thích. Và hàng tháng mình chỉ góp chưa đến 1 triệu đồng”.

Không thể phủ nhận sức hút của các chiếc iPhone do nhà Táo Khuyết sản xuất. Apple luôn biết cách làm cho các sản phẩm của mình trở nên mượt mà dù khi xem qua cấu hình thì người dùng đều có nhận xét là thua xa các sản phẩm hiện có trên thị trường, nhưng khi đích thân trải nghiệm trên máy thì mới biết được khả năng của máy là hoàn hảo, hệ điều hành được đồng bộ rất tốt khiến cho máy có thể chạy mượt mà, không hề có tình trạng giật lag hay là đứng máy.

iphone-5s-cu-tra-gop-trang

Hiện tại, Thế Giới Trả Góp vẫn còn chương trình bán điện thoại iPhone 5s cũ trả góp, khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư và bằng lái đến cửa hàng để được các nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ cách thức làm hồ sơ. Chỉ 10 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt, quí khách sẽ có thể nhận ngay chiếc điện thoại mà mình yêu thích. Hơn thế nữa, Thế Giới Trả Góp còn có những phần quà tặng hấp sẫn trị giá lên đến 2 triệu đồng cho khách hàng mua điện thoại iPhone 5s cũ trả góp tại cửa hàng chúng tôi.

 


Người viết : huytruong