Trả Góp & Khuyến Mãi

Mua điện thoại OPPO trả góp không cần trả trước

Chủ nhật, 09/08/2015, 12:39 GMT+7

Lần đầu tiên tại Việt Nam, việc sở hữu một smartphone chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn không cần có sẵn tiền cũng có thể sở hữu những chiếc điện thoại thông minhthương hiệu OPPO đình đám nhất. Hãy mang chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc hộ khẩu đến với Thế Giới Trả Góp và chọn điện thoại bạn yêu thích, sau 15 phút làm hồ sơ là bạn có thể tậu ngay smartphone về nhà.

Thể lệ chương trình mua trả góp không cần tiền

Chương trình mua điện thoại trả góp không cần tiền tại Thế Giới Trả Góp nhằm mang đến cho quí khách hàng cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại thông minh tiện dụng mà không cần phải chi trả trước. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại OPPO đang bán trên thị trường như: OPPO R5, OPPO Find 7, OPPO Find 7a, OPPO R1k, OPPO Mirror 3, OPPO Neo 5, OPPO Mirror 5 và tất cả các sản phẩm OPPO khác.

OPPO Neo 5 Trả Góp 0 Đồng

Khách hàng không phải lo lắng về các khoảng tiền trả trước, chỉ cần bạn mang CMND và bằng lái xe hoặc CMND và hộ khẩu đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Trả Góp làm hồ sơ mua trả  góp điện thoại, chỉ trong vòng 15 phút là bạn có thể nhận máy ngay. Theo đó, khách hàng sẽ không phải trả trước nhưng phải đóng các khoảng tiền trả góp hàng tháng. Tùy vào sản phẩm sẽ có các mức trả góp hàng tháng khác nhau. Tham gia chương trình này, khách hàng vẫn được hưởng các mức lãi suất ưu đãi thông thường của công ty tài chính.

Đối tượng có thể tham gia mua điện thoại OPPO trả góp không cần tiền

Không cần biết bạn quê ở đâu, bạn làm công việc gì? Chỉ cần bạn từ 20 tuổi trở lên, đang đi làm và sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh là bạn có thể tham gia mua điện thoại trả góp không cần tiền trả trước.

oppo-mirror-5

Thủ tục cần thiết khi đến mua điện thoại OPPO trả góp không cần trả trước:

  • CMND còn thời hạn sử dụng
  • Bằng lái xe các loại

Hoặc:

  • CMND còn thời hạn sử dụng
  • Hộ khẩu nguyên cuốn (bản chính)

Tất cả giấy tờ phải là bản chính, sau khi làm hồ sơ xong chúng tôi sẽ hoàn trả lại giấy tờ cho khách hàng mà không giữ lại bất cứ gì.

Thời gian và địa điểm mua điện thoại OPPO trả góp không trả trước

Chương trình được diễn ra đến hết ngày 30/8/2015 tại 2 chi nhánh của Thế Giới Trả Góp tại Thành Phố Hồ Chi Minh.

  • CN1: 61 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú | ĐT: 08.38 134 534
  • CN2: 49 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận | ĐT: 08. 62 71 4949
  • Hotline: 09 1800 5860

Thông tin thêm

OPPO là thương hiệu điện thoại đứng thứ 3 về điện thoại thông minh hệ điều hành Android tại thị trường Việt Nam sau hơn 2 năm tham gia thị trường. Hiện nay, OPPO đã vượt qua các ông lớn như Nokia, Sony, LG, HTC để đứng sau Samsung và Asus Zenfone.

Điện thoại OPPO được ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp và sang trọng dù đó là một chiếc điện thoại phổ thông. Camera của OPPO là một điểm nhấn. Hầu hết khách hàng mua trả góp điện thoại OPPO tại Thế Giới Trả Góp đều rất hài lòng về camera vì máy chụp hình đẹp, mặc dù trong điều kiện thiếu sáng.

Khách hàng có thể cân nhắc giữa các dòng điện thoại cấu hình mạnh như OPPO Find 7, OPPO Find 7a, điện thoại thiết kế đẹp, siêu mỏng như OPPO R5 hoặc điện thoại thông minh tầm trung đang khoáy động thị trường là OPPO Neo 5 hoặc một sản phầm vừa ra mắt OPPO Mirror 5.


Người viết : thongmar