Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua điện thoại iPhone cũ trả góp

Thứ bảy, 24/10/2015, 17:18 GMT+7

 Hiện tại, các cửa hàng bán lẻ còn có chương trình mua điện thoại iPhone cũ trả góp nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua máy mà chưa đủ điều kiện.

iphone_5s_cu_1

Khi nhắc đến thương hiệu điện thoại nào có lượng Fan hùng hậu nhất, hầu hết câu trả lời sẽ là Apple. Mỗi năm, các sản phẩm do nhà sản xuất này cho trình làng đều làm người dùng phải thổn thức và truyền tai nhau các tin đồn với tốc độ chóng mặt. Điều khiến nhà sản xuất Apple thống trị trong các nhà sản xuất smartphone là không chỉ Fan của nhà sản xuất này chỉ tìm đến các sản phẩm mới ra mắt, mà các sản phẩm cũ của hãng cũng được người dùng tin tưởng.

Như đã nói ở trên, khi bộ đôi siêu phẩm mới được trình làng thì cũng là lúc giá của các điện thoại iPhone cũ giảm giá cả máy cũ lẫn máy mới. Trong số đó, một số người dùng không đủ điều kiện mua cho mình máy mới thì chọn lựa mua lại các sản phẩm đã qua sử dụng. Nắm bắt được tình hình, các nhà bán lẻ nhanh chóng phối hợp vớic ác công ty tài chính để mở chương trình mua điện thoại iPhone cũ trả góp, có nơi lãi suất là 0%.

mua-iphone5-cu-tgtg

Mua điện thoại iPhone cũ trả góp thường được người dùng tìm mua là iPhone 5s, iPhone 6, với mức giá trong tầm 6,5 – 7,5 triệu đối với sản phẩm iPhone 5s và 13 – 15 triệu cho phiên bản iPhone 6. Chị Hoàng My- trưởng bộ phận bán hàng của công ty TNHH Thế Giới Trả Góp cho biết:” Hiện nay xu hướng người dùng tìm mua điện thoại iPhone cũ trả góp với model từ iPhone 5 đến iPhone 6 Plus là một lựa chọn khá dễ hiểu. Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam chọn lựa mua iPhone 6 cũ trả góp có giá 13 triệu đồng chỉ cần thanh toán trước từ 3 triệu trở lên khách hàng đã có thể sỡ hữu chiếc iPhone 6 cho mình thay vì bỏ ra 13  triệu đồng để sở hữu một chiếc điện thoại ”.

Là một nhân viên làm việc tại TP.HCM, anh Thái Sơn cho biết: “ Tôi là nhân viên lương tháng chỉ có 8 triệu, tích góp mãi mới được 15 – 16 triệu và tôi rất thích các sản phẩm iPhone của Apple, tuy là rất thích nhưng để mua một máy mới thì giá quá đắt nên tôi chọn mua iPhone đã qua sử dụng, tìm hiểu mãi tôi mới quyết định mua iPhone 6 cũ, mặc dù là cũ nhưng giá máy vẫn còn đến 13 triệu đồng tôi đã bắt đầu bỏ ý định, nhưng may sao tôi nghe được chương trình mua điện thoại iPhone cũ trả góp của Thế Giới Trả Góp, tôi liền liên hệ đến cửa hàng và được các nhân viên tư vấn cho cách thức mua trả góp. Ngày hôm sau, tôi mang chứng minh thư và bằng lái đến để làm hồ sơ, chỉ cần thanh toán trước tối thiểu 20% giá trị sản phẩm tôi đã được sỡ hữu sản phẩm mình yêu thích, kèm theo đó là các phần quà hấp dẫn của cửa hàng”.

Không chỉ ở Thế Giới Trả Góp mà các cửa hàng bán lẻ khác như CellPhones, Techone, Thế giới di động,...cũng đều bắt đầu mở chương trình mua điện thoại iPhone cũ trả góp nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng muốn mua máy nhưng điều kiện lại chưa cho phép.

 

 

 


Người viết : huytruong