Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua iphone 6 trả góp tại Thế Giới Trả Góp

Thứ sáu, 17/07/2015, 18:33 GMT+7

Mua iphone 6 trả góp tại Thế Giới Trả Góp - Bán iphone 6 trả góp thủ tục nhanh chóng, hồ sơ mua iphone 6 trả góp đơn giản. Những ngày gần đây, khi dạo quanh các diễn đàn công nghệ cũng như những diễn đàn mua sắm, Thế giới trả góp thường bắt gặp những câu hỏi về cách thức mua Iphone 6 trả góp, như: Có thể mua Iphone 6 trả góp ở đâu? Chính sách mua Iphone 6 trả góp như thế nào? Đối tượng được mua Iphone 6 trả góp? Chính sách bảo hành khi mua Iphone 6 trả góp? Hình thức thanh toán được áp dụng cho mua Iphone 6 trả góp? Lãi suất khi mua Iphone 6 trả góp?...

Qua đây, Thế giới trả góp thấy rằng chiếc điện thoại Iphone 6 tuy còn chưa ra mắt thị trường nhưng dường như nó đã tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn trên thị trường điện thoại di động. Để lí giải tại sao điện thoại Iphone 6 lại nóng tới như vậy, cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến mua Iphone 6 trả góp, Thế giới trả góp sẽ tập hợp đầy đủ những thông tin về hai vấn đề này.

Tại sao điện thoại Iphone 6 lại nóng đến như vậy?

Thật ra, không chỉ riêng gì Iphone 6, mà những chiếc điện thoại thuộc dòng điện thoại Iphone của hãng Apple luôn được cả thế giới trông đợi. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, đó là do đội ngũ nhân viên Apple luôn cố gắng tìm tòi và không ngừng đổi mới để đưa vào sả phẩm thuộc dòng điện thoại Iphone những ứng dụng mới lạ nhất. Không nằm ngoài quy luật đó, điện thoại Iphone 6 ra đời và được đánh giá là cả một sản phẩm đỉnh cao của công nghệ. Không những kế thừa những tiến bộ của sản phẩm trước đó- cụ thể nhất là điện thoại Iphone 5S, mà điện thoại Iphone 6 còn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người dùng.

iphone-6-tra-gop-gia-re

Không nhắc riêng về những thay đổi trong thiết kế như: màn hình làm từ sapphire, thiết kế màn hình cong, khung máy được bo tròn 4 góc, phần ốp lưng có nhiều thay đổi trong thiết kế, vị trí nút nguồn được thay đổi, nút điều chỉnh âm thanh dài và dẹt hơn... tại đề tài này, Thế giới trả góp chỉ đề cập riêng về những thay đổi có trong kỹ thuật của điện thoại Iphone 6. Thế giới trả góp tin rằng, chỉ riêng những thông tin đây thôi, sẽ làm bạn vô cùng hài lòng về chiếc smartphone này. 

Sự thay đổi đầu tên trong kỹ thuât mà Thế giới trả góp muốn nhắc đến đó chính là dung lượng pin. Theo phân tích của những chuyên gia công nghệ, có thể dung lượng pin của điện thoại Iphone 6 sẽ được tăng lên đáng kể. Cụ thể, ở phiên bản màn hình rộng 4,7 inches, dung lượng pin được dự đoán là khoảng 1.800mAh- 1.900mAh, còn ở phiên bản lớn hơn – màn hình rộng 5,5 inches, dung lượng pin sẽ là 2.500mAh. Xét một cách trực quang, dung lượng pin của điện thoại Iphone 6 xem ra vẫn còn khá khiêm tốn so với những chiếc smartphone của các hãng điện thoại khác, nhưng khi xét lại trường hợp cụ thể, ta có thể thấy tình trạng pin “yếu” như thế này hoàn toàn chấp nhận được. Chưa xét đến dung lượng pin tăng lên thành 2.500mAh, tăng hơn nhiều so với sản phẩm trước đó- Iphone 5S, thì đây là một sự cải tiến đáng ghi nhận của hãng Apple. Quan trọng hơn hết, với kích thước 136,7mm nhưng mỏng chỉ 6mm, thì Thế giới trả góp thấy rằng đây quả là một con số đáng kinh ngạc. Phải nói là rất khó mới có thể lắp một cục pin có dung lượng lớn vào một chiếc máy mỏng như vậy, nhưng hãng Apple đã làm được, đây quả là một sự cố gắng tuyệt vời của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Khác với những chiếc điện thoại khác được tích hợp thẻ nhớ ngoài, những chiếc điện thoại thuộc dòng Iphone chỉ sử dụng bộ nhớ trong cho tất cả các lưu trữ trên máy. Đây quả là một sự thiệt thòi không hề nhỏ cho người dùng. Bộ nhớ trong của các sản phẩm trước đây gồm 16GB, 32GB và 64GB. Có thể nói, lượng lưu trữ thông tin 64GB là cao nhất của Iphone. Nhưng sự ra đời của Iphone 6 đã đánh tan điều đó. Với phiên bản 5,5 inches, điện thoại Iphone 6 sẽ có dung lượng bộ nhớ trong cao nhất là 128GB, và dung lượng 16GB sẽ không còn nữa. Giờ đây, trong một phạm vi nhất định, người dùng có thể tăng lượng thông tin lưu trữ trong máy. Đây là một sự cải tiến về tính tiện ích cho người dùng khi sử dụng. Một điểm cộng to đùng cho chiếc điện thoại Iphone 6. 

iphone-6-tra-gop-tgtg

Để cạnh tranh về khả năng chụp ảnh của máy, không những nâng cấp camera sau lên 10MP, điện thoại Iphone 6 còn được trang bị thêm bộ ổn định quang học OIS. Bộ ổn định quang học OIS có khả năng cân chỉnh, điều khiển đường đi của ánh sáng từ ống kính máy đến bộ cảm biến. Với sự hỗ trợ của OIS, chất lượng hình ảnh có thể được cải tiến một cách vượt trội, đưa Iphone 6 trở thành sản phẩm Phablet được trông ngóng nhất trong thời điểm hiện tại. 

Sau những sự cố xảy ra do tình trạng đánh cắp dữ liệu cá nhân, hãng Apple đã trang bị cho Iphone 6 bộ cảm biến vân tay. Có thể nói, đây là hình thức bảo mật tối ưu nhất hiện nay. Một mật khẩu hay một chuỗi mật khẩu tuy bí mật nhưng rất dễ dàng bị hack dẫn đến tình trạng xâm nhập bất hợp pháp thiết bị cá nhân. Vân tay của mỗi người là khác nhau, do đó, chế độ bảo mật này có thể là chế độ bảo mật tiên tiến nhất, giúp bạn tránh khỏi những rắc rối có thể xảy ra.

Ngoài bộ cảm biến vân tay, Iphone 6 còn được trang bị thêm bộ cảm biến cường độ lực (còn gọi là bộ cảm biến rung). Theo đây, khi bạn tác động lên máy bằng một lực thế nào thì máy sẽ phản ứng lại với cường độ như thế. Nhờ bộ cảm biến này, mà Iphone 6 dần mang “tính người” hơn và trở nên tương tác hơn với người dùng. Đây cũng được xem là bộ cảm biến át chủ bài trong đợt ra mắt này của Iphone 6.

Nói có bao nhiêu đây thôi cũng làm cho mọi người phát cuồng về chiếc điện thoại Iphone 6 này rồi. Bây giờ, Thế giới trả góp sẽ nói về vấn đề chính, đó chính là vấn đề mua Iphone 6 trả góp.

Mua Iphone 6 trả góp thế nào?

Đối với vấn đề này thì Thế giới trả góp sẽ tiến hàng trả lời từng câu hỏi. Mua trả gop Iphone 6 ở đâu?  Đương nhiên là mua tại Thế giới trả góp rồi, đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể mua Iphone 6 trả góp thông qua website chính của công ty: thegioitragop.vn, hoặc tới chi nhánh của công ty để tiến hành thủ tục. Hai chi nhánh của công ty tại: : 61, Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM hoặc 49 Phan Đăng Lưu, P7, Q.Phú Nhuận

mua-iphone-6-tra-gop

Khách hàng mua Iphone 6 trả góp phải đáp ứng những yêu cầu nào?  Quy định dành cho đối tượng mua Iphone 6 trả góp tại Thế giới trả góp không hề khắc khe như những chỗ khác. Dù bạn là ai, công tác tại bết cứ vị trí nào (thậm chí là học sinh), trong bất cứ lĩnh vực nào, thuộc bất cứ công ty nào, chỉ cần hoàn tất bộ hồ sơ và chờ phê duyệt. Bạn không cần thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ như những nơi khác yêu cầu.

Thanh toán mua Iphone 6 trả góp như thế nào? Khi tiến hành mua Iphone 6 trả góp, đầu tiên bạn sẽ phải trả một khoảng tiền tối thiểu 20% giá điện thoại. Tiếp theo bạn chọn kì hạn thanh toán và phương thức thanh toán. Về thời hạn thanh toán có các kì hạn như: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng. Về hình thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại công ty, nộp vào tài khoản công ty hay chuyển tiền qua thẻ, bạn có thể chọn lựa bất kì hình thức nào miễn sao nộp tiền đúg hạn. 

Chính sách bảo hành khi mua iPhone 6 trả góp

Chính sách bảo hành trả góp khi mua Iphone 6 trả góp như thế nào? Chính sách bảo hành tại Thế giới trả góp rất minh bạch và rõ ràng. Với chính sách này, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tuyệt đối. Cụ thể, trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hành, khách hàng sẽ được nhận chính sách ưu đãi 1 đổi 1 đối với những sản phẩm chính hãng. Thời hạn trả hàng bảo hành không quá 15 ngày. Đối với phần cứng của điện thoại Iphone 6, thời hạn bảo hành là 12 tháng, đối với những phụ kiện kèm theo sản phẩm, thời hạ bảo hành là 1 tháng. Khi mua Iphone 6 trả góp, khách hàng cũng lưu ý những trường hợp không được bảo hành. Đó là: sản phẩm bị hư hỏng do va chạm, trầy xước, không đúng như hình dạng chuẩn; máy đã bị can thiệp từ bên thứ 3; máy bị ngấm nước, hóa chất, bị cháy do chập điện,…

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về mua Iphone 6 trả góp. Nếu còn có những thông tin gì thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ Thế Giới Trả Góp hoặc gọi  vào đường dây nóng chăm sóc khách hàng:  091800 1428 - 091800 5860, bạn cũng có thể gửi những ý kiến, thắc mắc, góp ý cho công ty qua địa chỉ email: sales@thegioitragop.vn. Những ý kiến và thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

 


Người viết : thongmar