Trả Góp và Tiêu Dùng

Mua điện thoại cũ trả góp ở đâu?

Thứ tư, 04/11/2015, 14:44 GMT+7

Mua điện thoại cũ thì không phải là một vấn đề lớn vì có rất nhiều cửa hàng bán các loại điện thoại cũ với đủ các mức giá, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Nhưng mua điện thoại cũ trả góp thì lại là vấn đề rắc rối hơn.

gia-dien-thoai-iphone-cu

Bạn nên mua điện thoại cũ trả góp ở đâu ?

Khi bạn mua điện thoại cũ trả góp thì bạn không thể mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài, vì họ không hỗ trợ và liên kết với các công ty tài chính cho vay mua trả góp. Trừ khi bạn thuyết phục được ông bà chủ cửa hàng cho bạn trả góp không lãi suất do bạn được tin tưởng. Còn nếu họ bắt các bạn cam kết những điều khoản để bạn trả dần tại cửa hàng của họ thì bạn cần xem xét kỹ nhé, kẻo tiền mất tật mang với những lãi suất cắt cổ hơn vay nặng lãi đấy.

Nếu cần thiết phải mua điện thoại cũ trả góp bạn nên chọn các địa điểm bán hàng uy tín tại các siêu thị, các doanh nghiệp có tên tuổi và có thể mua điện thoại trả góp theo hình thức vay tiền trả góp từ các công ty tài chính. Có các công ty hỗ trợ vay trả góp tại Việt Nam như HD Sài Gòn, FE CREDIT, VPBank, HOME CREDIT..Mỗi công ty có những điều kiện và điều khoản vay riêng. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sẽ lựa chọn công ty tài chính nào.

mua-dien-thoai-tra-gop-tgtg

  • Ngoài việc những đơn vị này hỗ trợ bạn mua điện thoại cũ trả góp theo hình thức uy tín thì còn có những ưu điểm như sau:
  • Máy còn đẹp, bạn có thể tiết kiệm khối tiền mà không khác so với mua điện thoại cũ là bao
  • Có bảo hành trong một thời gian ngắn, ít nhất bạn có thể mang ra “ bắt đền” và đổi trả nếu sử dụng một vài hôm thì phát hiện ra vấn đề. Còn đối với những cửa hàng thông thường, mặc dù bạn vẫn được cam kết bảo hành như khi máy gặp các lỗi cơ bản như nhanh hết pin, phím không nhạy thì rất khó nói lại họ. Người ta chỉ bảo hành khi máy bạn đã mua thực sự không thể sử dụng được nữa mà thôi. Nếu vẫn nghe gọi nhắn tin được thì bạn đành ngậm ngùi xài tiếp nhé .
  • Thủ tục mua trả góp khá đơn giản, các đơn vị bán hàng và các côn ty tài chính có thể hỗ trợ bạn.

Với các thông tin như trên chắc hẳn bạn đã biết mình cần lựa chọn như thế nào rồi phải không nào. Chúc các bạn tìm ra được đơn vị bán và hỗ trợ bạn mua điện thoại cũ trả góp uy tín, tiết kiệm tài chính tốt đa !


Người viết : huytruong