Trả Góp và Công Nghệ

Điện thoại Vivo giá bao nhiêu?

Thứ bảy, 28/11/2015, 10:23 GMT+7

Điện thoại Vivo giá bao nhiêu? Mới vào thị trường Việt Nam từ tháng 12/2015 nhưng thương hiệu điện thoại Vivo đã gây được sự chú ý từ những người yêu thích công nghệ. Và câu hỏi tò mò nhất về thương hiệu điện thoại này đó chính là câu hỏi xoay quanh vấn đề giá của các dòng điện thoại Vivo này.

Trong đợt giới thiệu sản phẩm mới lần này, Vivo cho lên kệ các sản phẩm có phân khúc giá tầm trung và phổ thông. Mức giá điện thoại Vivo nằm trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng. Có lẽ hãng này muốn đánh mạnh vào phân khúc tầm trung đang bán chạy nhất hiện nay.

Điện thoại Vivo Y31 giá bao nhiêu?

Dòng smartphone phổ thông của Vivo trong đợt ra mắt lần này có tên gọi Vivo Y31 với giá khoảng 3 triệu đồng. Với dòng sản phẩm này, Vivo muốn nhắm vào phân khúc giả rẻ cạnh tranh với các dòng điện thoại khác của Samsung hay OPPO.

dien-thoai-vivo-y31-gia-bao-nhieu

Giá điện thoại Vivo Y31 khoảng 3 triệu đồng

Với mức giá phỏng đoán khoảng 3 triệu có thể sẽ không chính xác nhưng câu hỏi: Điện thoại Vivo giá bao nhiêu? sẽ được trả lời khi Vivo chính thức ra mắt sản phẩm này trong tháng 12/2015 này. Hy vọng mức giá điện thoại Vivo Y31 sẽ không quá cao để người dùng có thể mua một smartphone cấu hình chấp nhận được với giá rẻ.

Điểm sơ qua cấu hình điện thoại Vivo Y31 cũng khá chuẩn máy được trang bị màn hình 4.7 inch chuẩn HD, Chip 4 nhân, Ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB, Camer 8MP/2MP. Đây là cấu hình khá chuẩn cho nhu cầu sử dụng smarphone cơ bản như lướt web, chơi game…

Điện thoại Vivo V1 giá bao nhiêu?

Căn cứ vào cấu hình thì có lẽ giá điện thoại Vivo V1 sẽ ở tầm trung khoảng 5-6 triệu đồng. Hiện nay trên thị trường smarphone tầm giá 5-6 triệu có số lượng máy bán khá tốt. Vì ở phân khúc này, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý cả về thiết kế lẫn cấu hình mà không phải trả một mức giá quá cao.

dien-thoai-vivo-v1-gia-bao-nhieu

Giá điện thoại Vivo V1 trên dưới 5 triệu đồng

Điện thoại Vivo V1 được trang bị cấu hình khá cao với màn hình 5 inch chuẩn HD, vi xử lý Snapdragon 410, Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, chạy hệ điều hành android 5.0. Nếu bạn thích thiết kế của chiếc điện thoại V1 này thì quả thật điện thoại Vivo giá bao nhiêu không còn là câu hỏi quan trọng nữa vì giá điện thoại Vivo luôn được định giá khá hợp lý so với cấu hình của máy. Ở phân khúc này Vivo V1 sẽ là đối thủ nặng ký của OPPO Mirro 5 hay Samsung Grand Prime.

Điện thoại Vivo V1 Max giá bao nhiêu?

Dòng điện thoại Vivo V1 Max có thể sẽ là dòng điện thoại thông minh giá cao nhất của hãng Vivo trong đợt ra mắt lần này. Có thể dự đoán V1 Max sẽ là dòng nâng cấp nhẹ của Vivo V1 khi cấu hình chỉ có một vài thông số kỹ thuất cao hơn. Từ đó, ta có thể suy đoán giá điện thoại Vivo V1 Max sẽ không quá cáo so với dòng đàn em V1. Khách hàng có thể dễ dàng trả lời câu hỏi: điện thoại Vivo V1 Max giá bao nhiêu? nếu biết chính xác giá của Vivo V1.

dien-thoai-vivo-v1-max-gia-bao-nhieu

Giá điện thoại Vivo V1 Max khoảng 5,5 triệu đồng

V1 Max được trang bị cấu hình nhỉnh hơn sơ với dòng V1, với màn hình 5.5 inch HD, vi xử lý SnapDragon 615, Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, Camera 13MP/5MP, máy chạy hệ điều hành Android 5.0 và có dung lượng pin 2720mAh. Với cấu hình này, giá điện thoại Vivo V1 Max có thể sẽ được định ở khoảng 6,5 triệu đồng.

Với những dòng máy tầm trung của Vivo tung ra thị trường trong tháng 12 này, hy vọng người dùng Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc chọn mua 1 smartphone trong mùa mua sắm tết sắp đến.

Để trả lời cho câu hỏi: “Điện thoại Vivo giá bao nhiêu” chắc có lẽ chúng ta phải chờ đến lúc nhà sản xuất công bố chính thức giá bán của Vivo Y31, Vivo V1 và Vivo V1 Max tại Việt Nam. Những thông tin về giá bên trên chỉ mang tính dự đoán nhưng có thể chính xác đến 98%. Để biết chính xác giá các bạn có thể chọn vào xem chi tiết các sản phẩm điện thoại Vivo tại đây.


Người viết : thongmar