Trả Góp và Công Nghệ

ĐIỆN THOẠI OPPO F5 SMARTPHONE FULLVIEW CỦA OPPO LỘ ẢNH CHÍNH THỨC

Thứ sáu, 03/11/2017, 11:51 GMT+7

Những hình ảnh mới nhất của chiếc điện thoại OPPO F5 vừa được hé lộ thông qua mẫu ảnh quảng cáo và vỏ hộp của chiếc smartphone này cũng đã xuất hiện.

Xem thêm: OPPO HÉ LỘ GIÁ BÁN DỰ KIẾN CÙNG NGÀY RA MẮT CỦA ĐIỆN THOẠI OPPO F5

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_1_1

Những hình ảnh này được cắt ra từ video quảng cáo về điện thoại OPPO F5 và được trang Adroidheadlines chia sẻ. Chiếc smartphone có màn hình tràn cạnh đầu tiên của oppo với khung hình tỷ lệ 18:9. Ngoài ra, hình ảnh về vỏ hộp của điện thoại OPPO F5 cũng bị rò rỉ trong lần này, qua đó nhiều thông tin thú vị về chiếc điện thoại này đã được hé lộ.

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_2_1

Cụ thể, chiếc điện thoại OPPO F5 chắc chắn sẽ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng. Camera chính của máy sẽ là một camera đơn, phía dưới nó là một cảm biến vân tay một chạm siêu nhạy. Và điểm thu hút của sản phẩm lần này chính là OPPO F5 có viền màn hình hai bên cực mỏng đi kèm với tỷ lệ 18:9 theo xu hướng đang “hot” hiện nay.

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_3_1

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_4

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_5

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_6

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_7

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_8

Theo thông tin rò rỉ ta còn biết thêm màn hình của điện thoại OPPO F5 sẽ có kích thước lên đến 6 inches, độ phân giải Full-HD (2160 x 1080 pixel). Khả năng lớn máy sẽ được trang bị chip 8 nhân Snapdragon 660, sẽ có cả phiên bản RAM 4GB và 6GB, bộ nhớ trong của máy lên tới 64GB, có thể thoải mái lưu trữ những gì bạn muốn.

Bên cạnh đó với hashtag #CaptureTheRealYou #SelfieExper được in trên vỏ hộp thì điện thoại OPPO F5 sẽ là một sản phẩm tập trung vào khả năng selfie như các đàn anh của F5 thuộc dòng series F.

Dự kiến OPPO F5 sẽ đổ bộ thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11 tới đây. Cùng Thế Giới Trả Góp đón xem những tin tức mới nhất về chiếc điện thoại này nhé. 

 


Người viết : admin