Trả Góp và Công Nghệ

ĐIỆN THOẠI OPPO F5 SẼ CÓ CAMERA TÍCH HỢP AI?

Thứ ba, 07/11/2017, 19:32 GMT+7

Chiếc điện thoại OPPO F5 mới nhất của OPPO đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá bán lẻ là 6.990.000 kèm chương trình trả góp 0% sẽ đươc tích hợp công nghệ AI trên Camera.

MUA-TRA-GOP-DIEN-THOAI-OPPO-F5_1

Điện thoại OPPO F5 Red trên tay thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017

AI (artificial intelligence): trí tuệ nhân tạo

Điện thoại OPPO F5 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 26/10 tới đây tại Philippines, sau đó “chuyên gia selfie” này sẽ đổ bộ vào Việt Nam và một số quốc gia khác vào đầu tháng 11. Mới đây, trang thông tin công nghệ GSMarena đã đăng tải thông tin về cấu hình của điện thoại OPPO F5, không khỏi các fan OPPO vui vẻ.

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_1

Sơn Tùng sẽ là đại sứ của điện thoại OPPO F5

Điện thoại OPPO F5 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 6 inches với độ phân giải FullHD và tỷ lệ khung hình 18:9. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Snapdragon 660 cùng với bộ nhớ RAM lên đến 6GB và ROM chỉ có 64GB nhưng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ lên tới 256GB.

camera-oppo-f5-cong-nghe-ai

Điểm đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại OPPO F5 sẽ được trang bị camera selfie kép có độ phân giải 12MP và hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI (trí thông minh nhân tạo), có khả năng học hỏi trong quá trình chụp ảnh thông quá thói quen của người sử dụng nhằm đem lại những bức ảnh ưng ý nhất.
Và camera chính của máy có độ phân giải 20MP.

Thế Giới Trả Góp hiện đang có chương trình trả góp nhiều ưu đãi với 0% lãi suất, Quà tặng trị giá 1tr8 hoặc Phiếu mua hàng khi không lấy quà tặng và cso thể trừ trự tiếp trên giá sản phẩm.

Xem thêm: ĐIỆN THOẠI OPPO F5 CHO THẤY THAM VỌNG CHINH PHỤC CỦA OPPO


Người viết : admin