Trả Góp và Công Nghệ

ĐIỆN THOẠI OPPO F5 SẼ CÓ 3 PHIÊN BẢN, VÀ CÒN CÓ CẢ MÀU XANH LÁ CÂY

Thứ sáu, 03/11/2017, 16:48 GMT+7

Theo những nguồn tin trên mạng xã hội thì gần đây xuất hiện những thông tin chiếc điện thoại OPPO F5 có nhiều phiên bản với nhiều màu sắc khác nhau tại nhiều thị trường Đông Nam Á trong đó có phiên bản màu xanh cá tính.

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_1_2

Mới đây, chiếc điện thoại OPPO F5 đã hé lộ cấu hình đầy đủ của mình trên một số trang công nghệ tại nhiều nước Đông Nam Á. Và theo nguồn tin mới xác nhận thì điện thoại OPPO F5 sẽ được bán ra với 3 phiên bản, bao gồm:

  • Phiên bản RAM 4GB có hai màu Gold (vàng) và Black (đen)
  • Phiên bản 6GB RAM, 64GB ROM với hai màu Red (đỏ) và Black (đen)
  • OPPO F5 Youth, trang bị camera selfie 16MP có hai màu Gold và Black.

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_2_2

Ngoài những khác biệt đã nêu trên thì những thông tin cấu hình trước đó của điện thoại OPPO F5 vẫn giữ nguyên, gồm có: Camera được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI có khả năng nhận diện khuôn mặt, màn hình kích thước 6 inches, độ phân giải Full HD với viền benzel siêu mỏng, bảo mật bằng khuôn mặt và vân tay 1 chạm.

Từ hình ảnh trên ta có thể thấy khách hàng sẽ nhận được quà tặng như thẻ VIP, túi OPPO và một hộp quà đặc biệt khi đặt mua trước điện thoại OPPO F5.

Ngoài ra, trang công nghệ Gizmochina cũng đăng tải một phiên bản khác của điện thoại OPPO F5 có màu xanh lá cây.

mua-tra-gop-dien-thoai-oppo-f5_3_2

Có lẽ đây là một biến thể của phiên bản điện thoại OPPO F5 Youth nhằm vào giới trẻ năng động và đầy sức sống. Phiên bản này sẽ có mặt ở những thị trường được chọn.

Xem thêm: Oppo tại Việt Nam công bố ngày giới thiệu điện thoại Oppo F5

Nguồn: Thế Giới Trả Góp tổng hợp từ internet


Người viết : admin